Đã có những chiếc nhẫn có rất sinh viên thì không thể thiếu giá hoa tai ngọc trai cũng sinh viên tại cửa hàng bạc Bảo Ngọc Jewelry. Những thiết kế đẹp, đơn giản nhưng lại làm nổi bật lên sự thanh lịch của các bạn nữ. Thật không nỡ từ chối những mẫu mã tinh tế mà duyên dáng đến vậy. Hãy cùng chúng tôi khám phá những mẫu thiết kế ấy như thế nào nhé !!

Giá hoa tai ngọc trai phù hợp nhất cho sinh viên


Đầu tiên là mẫu thiết kế đôi bông tai ngọc trai B-2510. Giá hoa tai ngọc trai này có giá 245.000đ. Thiết kế rất đơn giản chỉ một viên ngọc trai gắn thẳng trực tiếp vào tai tạo nên vẻ đẹp giản dị mà vẫn dịu dàng pha chút cá tính cho các cô nàng sinh viên. Tuy chỉ là một viên ngọc trai nhân tạo – ngọc trai nuôi nước ngọt nhưng đôi bông tai ngọc trai cao cấp lại mang tới một sức hút khó cưỡng lại nổi.


Thứ hai mà mẫu bông tai ngọc trai B-3205. Đây là một đôi bông tai tòng teng nữ tính dành cho các bạn nữ hiền lành, dịu dàng làm tôn lên vẻ đẹp của một cô nữ sinh viên thanh lịch. Giá hoa tai ngọc trai B-3205 là 275.000đ được bán tại cửa hàng trang sức bạc ý Bảo Ngọc Jewelry. Thiết kế dáng dài với viên ngọc trai lủng lẳng phía dưới giúp khuôn mặt trở nên thon gọn. Ánh hồng của ngọc trai càng giúp khuôn mặt trở nên rạng rỡ hơn, tràn đầy sức sống.


Thứ ba là mẫu bông tai ngọc trai B-4701 vẫn đuổi theo xu hướng bông tai ngọc trai đơn giản làm nổi lên sự thanh lịch của các cô gái. Giá hoa tai ngọc trai này có mức giá hơi cao so vớ các bạn sinh viên nhưng cũng chỉ bằng 7 cốc Dingtea mà thôi, giá của nó là 345.000đ. Với mức giá này bạn hoàn toàn có thể sở hữu món trang sức bạc ngọc trai có thiết kế tôn vinh sự sang trọng và cá tính này.

Ba mẫu thiết kế với mức giá hoa tai ngọc trai phù hợp với điều kiện kinh tế của các bạn trẻ. Rất thời trang, rất cá tính. Nhanh tay đến ngay Bảo Ngọc Jewelry nếu không muốn bỏ lỡ những ưu đãi dành riêng cho bạn nhé !!