Nhẫn cưới hay nhẫn kết hôn rất được các cặp đôi trân trọng. Nó như sợi dây gắn kết yêu thương giữa hai con người. Thế nhưng, theo tục lệ trước khi cưới còn một ngày lễ đính hôn và trong ngày này cũng cần phải đeo nhẫn. Vậy sao lại có hai ngày đeo nhẫn? Điểm khác nhau giữa mẫu nhẫn bạc đính hôn và kết hôn là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời nhé !!

Nhẫn bạc nữ cá tính là một trong số những phụ kiện trang sức rất được những người chuẩn bị kết hôn, bởi dù nhỏ bé nhưng loại phụ kiện này mang lại những hiệu ứng rất tốt về mặt thời trang. Trang sức Bảo Ngọc Jewelry giới thiệu đến quý khách hàng sự khác nhau giữa hai loại nhẫn đính hôn và nhẫn kết hôn

Sự đơn giản, tinh tế của Nhẫn Bạc Có Đá chủ yếu ở phần đá bán quý màu trắng tinh khôi nhưng vẫn sang trọng được sắp đặt một cách có tính toán và đầy nghệ thuật, khiến cho mỗi chiếc nhẫn không chỉ là trang sức – đó còn là tác phẩm nghệ thuật có hồn thực sự.


Nhẫn đính hôn

Trong hai loại nhẫn trên, Trang sức bạc nữ giá rẻ nhẫn đính hôn sẽ là loại được sử dụng đầu tiên trong chặng đường sâu đậm của tình yêu đôi uyên ương. Khi muốn cô gái đồng ý được chung sống trọn đời với mình, các chàng trai cần phải ngỏ lời cầu hôn và khi đó, vật đính ước sẽ chính là chiếc nhẫn đính hôn xinh xắn.Nhẫn bạc nữ N-4404

Các chàng trai sẽ chuẩn bị bữa tiệc nhỏ hoặc không gian riêng chỉ dành cho hai người để tặng nhẫn và ngỏ lời cầu hôn với người mình yêu. Nếu cô gái chấp nhận chiếc nhẫn đính hôn và đeo trên tay có nghĩa là cô đã ra một “quyết định ngầm” rằng mình đã chấp nhận lời cầu hôn và sẽ gắn bó trọn đời cùng chủ nhân của chiếc nhẫn bằng một đám cưới trong thời gian sớm nhất.

Thực tế, nhẫn đính hôn rất phổ biến ở phương Tây và cả ở phương Đông trong vài năm trở lại đây, loại nhẫn đặc biệt cũng mới được người châu Á và Việt Nam đang ngày càng ưa chuộng. Từ trước tới nay, nhẫn đính hôn chỉ có duy nhất một chiếc và dành cho nữ, hiếm có trường hợp nào đôi uyên ương đều đeo nhẫn đính hôn.


Ngày nay, nhẫn đính hôn rất khá đa dạng vì nhu cầu và sở thích của những cô gái cũng phong phú hơn. Nhẫn có thể đính nhiều loại đá hay trang trí cầu kỳ và các chàng trai không ngại ngần để chọn một chiếc nhẫn đính hôn ưng ý nhất, với viên đá quý sang trọng làm vừa lòng người yêu của mình.

Nhẫn cưới đính đá


Khác với nhẫn đính hôn, nhẫn cưới được sử dụng trong sự kiện quan trọng hơn, đó là ngày cưới. Trang sức bạc đẹp nhất, Trang sức bạc 925 Hà Nội một chiếc nhẫn chính là lời công bố một cách khéo léo với tất cả mọi người rằng, đôi uyên ương ấy đã gắn kết và sẽ trọn đời bên nhau. Nhẫn cưới được rất nhiều người coi là biểu trưng cho sự ràng buộc chặt chẽ trong hôn nhân, thể hiện tình yêu và hạnh phúc của những cặp vợ chồng mới cưới và là thông điệp rõ ràng nhất về tình trạng hôn nhân của người đeo nhẫn.

Nguồn: trangsucbacy.com/diem-khac-nhau-giua-mau-nhan-bac-dinh-hon-va-ke-hon/