Bạn đang băn khoăn việc lựa chọn quà tặng khi đi thôi nôi bé, tự hào với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực wedding planner & events- Lavender sẽ làm hài lòng nhu cầu và sự tư vấn của các bạn khi đang cần!
Thôi nôi là dịp quan trọng của bé. Khách mời trong tiệc thôi nôi là những người được xem khá thân thiết với gia đình bé. Vậy bạn có nghĩ sẽ tặng quà gì cho tiệc thôi nôi khi được mời?. Hôm nay Lavender xin gửi các bạn gợi ý chọn món quà thôi nôi ý nghĩa thích hợp để tặng trong dịp thôi nôi!

Tã giấy, sữa
Món quà đầu tiên mà Lavender muốn nhắc tới đó chính là tã giấy và sữa. Trông hai món đồ này khá đơn giản nhưng thật chất nó là món quà thiết thực nhất cho bé. Khi bạn tặng món này cho bé yêu thể hiện bạn luôn quan tâm từng chút một bé, từ những điểm nhỏ nhất.

Búp bê, thú nhồi bông, đồ chơi
Mỗi bé còn nhỏ đều rất thích búp bê, thú nhồi bông, xe hơi, máy bay đồ chơi. Nếu bạn tặng món quà này thì chắc hẳn đánh trúng tâm lý và được sự yêu thích của bé đấy. Ở những món đồ chơi này bạn có thể chọn một vài món đồ trí tuệ và sáng tạo như xếp hình, tập tô màu để khuyến khích tài năng từ nhỏ của bé.

Quần áo
Người ta thường nói con nít mau lớn nên ít ai mua quần áo cho bé. Nhưng đừng vì thế mà bỏ qua món quà thôi nôi đẹp và ý nghĩa này nhé. Món quà này có thể giúp bé được mặt đẹp và đáng yêu nhất. Tránh tình trạng bé mặc được không lâu bạn nên mua size rộng so với bé hoặc có thể bạn mua 2 3 bộ tùy theo lứa tuổi, 1 bộ 12 tháng, bộ 18 tháng, bộ 24 tháng. Như vậy bé có thể mặc trong suốt 1 năm, vừa đẹp vừa thích hợp phải không nào? Tham khảo thêm tại link sau để được tư vấn kỹ hơn các gói dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi ở TPHCM cho bé nhé! Truy cập website: lavender.vn