Làm đẹp chính là nhu cầu bắt buộc phải có của bất kỳ phái đẹp nào tuy nhiên trong giai đoạn mang thai cũng có nhiều người phải kiêng kỵ và không được dùng trang sức. Vậy quan điểm bà bầu có như vậy đeo trang sức bạc bạc có đúng đồng thời không?

Sau những quan điểm ý kiến đeo trang sức thường không tốt cho bà bầu được gạt bỏ thì nay lại có nhiều câu hỏi đặt ra liên quan tới sự ảnh hưởng của bạc hay vàng tới mẹ bầu và thai nhi. Vậy các bà bầu nên chọn đeo đồ trang sức bạc nói chung hay trang sức bạc 925 Hà Nội hay vàng để làm đẹp vóc dáng của mình trong thời gian mang thai.


Những ưu điểm của trang sức bạc đối với bà bầu

Tuy giá trị của vàng luôn cao hơn giá trị của bạc nhưng trang sức bạc nữ Hà Nội từ xưa tới nay vẫn được coi là một trong những món đồ phụ kiện được rất nhiều các chị em phụ nữ yêu thích.


Lý do thứ nhất : Những mẹ bầu càng thêm tinh tế tỉ mỉ thì chắc hẳn họ sẽ không bao giờ chọn những bộ trang sức vàng cho mình mà thay vào đó là chọn những món Nữ trang bạc đẹp nhỏ xinh. Bởi vì sự an toàn cho chính bản thân và cho thai nhi trong bụng thì trang sức vàng càng không nên. Trang sức vàng có giá trị càng khiến cho những kẻ vốn có dã tâm xấu trộm cắp do đó dễ gây ra tai nạn cho bà bầu.

Trang sức giúp tôn làn da và trang phục của phụ nữ


Lý do thứ hai : Vì tính đặc trưng của bạc hay trang sức bạc nữ là có khả năng diệt khuẩn và có thể nhận biết được chất độc trong thức ăn khiến cho bạc vẫn được các mẹ bầu lựa chọn bảo vệ sức khỏe cho mẹ và thai nhi. Để tăng tính hiệu quả và phần nào tăng công dụng thì Dây chuyền bạc cho nữ là một lựa chọn hợp lý cho bà bầu có ý định sử dụng phụ kiện để làm đẹp cho bản thân thời gian mang bầu.Lý do thứ ba : Vì vàng có khối lượng nặng so với bạc nên nếu đeo một lúc cả dây chuyền cũng như lắc tay bạc khiến cho các mẹ bầu sẽ cảm thấy khó chịu. Trong khi đó bạc thì lại nhẹ , hơn nữa còn dễ điều chỉnh kích cỡ thế nên những món đồ trang sức bạc như lắc chân bạc nữ Hà Nội sẽ được ưu tiên hơn hẳn so với vàng. Điển hình là những chiếc lắc tay bạc nữ – một trong những món phụ kiện trang sức được nhiều bà bầu lựa chọn.

Nguồn: trangsucbacy.com/ba-bau-thi-nen-deo-trang-suc-vang-hay-bac-de-lam-dep/