Cũng là dòng trang sức trắng, trang sức ngọc trai với nhiều thiết kế mới và lạ trở thành một trong những món đồ trang sức được các cô nàng ưa thích và tin tưởng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến những tác dụng cực kỳ tốt của ngọc trai với sức khỏe cũng như cách đeo trang sức ngọc trai như thế nào là đúng cách. Vậy hãy theo dõi bài viết này nhé.

Là vật thể mang trong mình cả triệu tế bào sống, Dây chuyền ngọc trai cao cấp ngoài việc tôn sắc đẹp, còn chứa đựng bí ẩn về phong thủy, giúp người đeo gặp nhiều may mắn. Xu hướng chọn bạc trang sức hiện nay, không hẳn để nổi bật nét đẹp, tạo phong cách thời trang mà chọn trang sức theo phong thuỷ để người đeo có niềm tin vào công việc, để tìm được may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống.


Những tác dụng thần kỳ khi sử dụng ngọc

Sợi dây chuyền ngọc trai ngọt ngào: Ngọc trai là Nữ trang bạc đẹp yêu thích của Taylor Swift . Style ngọt ngào của cô đang là sự theo đuổi của giới trẻ trên toàn thế giới.

Khi lựa chọn trang sức theo phong thủy, người ta thường chú trọng đến những yếu tố màu sắc để phù hợp với ngũ hành tương sinh, sở hữu một viên ngọc có màu sắc phù hợp cung mệnh sẽ đem lại cho người sử dụng một cảm giác tự tin và bình an.

Tuy nhiên, ngọc trai vì đặc tính bề mặt ngọc chiếu ánh sáng ngũ sắc nên mỗi viên ngọc trai dù ở bất kỳ gam nào, người đeo sẽ tìm thấy một giá trị phong thủy mà không một loại nữ trang bạc đẹp nào trên thế giới có được.


Ngọc trai vẫn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo

Theo quan niệm người xưa, trang sức bạc hà nội ngọc trai là loại trang sức quý của nhân gian bởi được hội đủ cả 5 đức tính cơ bản của con người gồm nhân ái, khiêm tốn, công bằng và thông thái.


Không giống như loại đá quý của bộ trang sức bạc nữ đẹp được khai thác được từ lòng đất, mỗi viên ngọc trai biển được nuôi lớn bên trong cơ thể trai dưới đại dương theo thời gian, do đó ngọc trai mang vẻ đẹp tự nhiên, với ánh sáng sống động, rực rỡ ngay từ bên trong.

Cấu tạo xếp lớp độc đáo khiến mỗi viên ngọc trai có màu sắc đặc biệt mà không loại đá quý nào có được. Thêm nữa, dưới mỗi điều kiện ánh sáng khác nhau, ngọc trai sẽ phản chiếu ánh màu khác nhau vô cùng độc đáo. Bản thân những viên ngọc trai biển lại có hình dạng tròn, hay còn là hình trụ, là điểm hội tụ của tứ trụ trong ngũ hành.


Theo thuật phong thủy, “Khi tứ trụ hội tụ trong ngũ hành thì vạn vật nơi đó đều tìm thấy điều bình yên”, tức là vận mệnh sinh vượng, tổ tiên phúc đức, cha mẹ mạnh khoẻ sống lâu; bản thân người đeo được hưởng nhiều ân phúc, gặp nhiều may mắn, có tiền đồ rộng mở hiển đạt; vợ chồng, anh em hòa thuận; con cháu khoẻ mạnh.

Nguồn: trangsucbacy.com/co-phai-deo-day-chuyen-ngoc-trai-tot-ve-phong-thuy/