Có nhiều người cho rằng, mỗi một chị em do vậy cần có một chiếc dây chuyền cổ trên người dù là làm bằng hợp kim gì. Đó có phải là một quan niệm đúng hay không hãy cùng bài viết khám phá nhé.Mặt dây chuyền màu gì hợp với người tuổi ngựa


Tuổi Giáp Ngọ: Người tuổi này thì sinh năm 1954, 2014 thuộc Cung mệnh Kim.

Về mối quan hệ tương sinh tuổi Giáp Ngọ bạn nên đeo mặt dây chuyền bạc nữ đẹp đá màu vàng để tốt cho đường công danh và về sự nghiệp.


Về sự tương hợp, tuổi Giáp Ngọ bạn nên đeo trang sức bạc 925 Hà Nội màu trắng để nâng cao sức đề kháng đồng thời bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân gây bệnh. Màu chế khắc: Tuổi Giáp Ngọ thì nên đeo mặt dây chuyền đá màu xanh để giải tỏa mọi căng thẳng và mọi áp lực.

Màu sắc kiêng kỵ: Tuổi Giáp Ngọ bạn không nên đeo mặt dây chuyền đá màu đen để không phải phải gặp những điều trắc trở và sự nguy hiểm.

Mặt dây chuyền màu gì hợp với người tuổi nhâm ngọ

Tuổi Nhâm Ngọ: Người tuổi này sinh năm 1942, 2002 và thuộc mạng Mộc. Tốt nhất nếu bạn thuộc tuổi Nhâm Ngọ nên đeo mặt trang sức bạc cao cấp màu đen để nâng cao khả năng tư duy và sáng tạo. Tốt thứ 2 tuổi Nhâm Ngọ có thể đeo mặt dây chuyền đá màu xanh để giúp đầu óc luôn minh mẫn và sáng suốt.


Ngoài ra, tuổi Nhâm Ngọ cũng có thể đeo mặt dây chuyền màu vàng để gia tăng vận may và tài khí cho bản thân. Lưu ý người tuổi Nhâm Ngọ không nên đeo mặt dây chuyền màu trắng để bản thân luôn được an toàn.
Mặt dây chuyền màu gì hợp với người tuổi bính ngọ

Tuổi Bính Ngọ: Người tuổi này sinh năm 1966, 2026 thuộc Cung mạng Thủy. Quan hệ tương sinh, tuổi Bính Ngọ thì cần đeo mặt dây chuyền màu trắng giúp người đeo dễ ngủ hơn và tăng tuổi thọ.


Màu chế khắc: Tuổi Bính Ngọ cũng có thể đeo Mặt dây chuyền bạc cho nữ màu tím hay nữ trang bạc giá rẻ có mặt đá màu tím để việc làm ăn được phát đạt, thịnh vượng.

Một sự quyết định tuyệt vời dành cho người tuổi Ngọ là chọn mặt dây chuyền màu tím vì thạch anh tím nằm ngoài ngũ hành tương sinh – tương khắc và cũng phù hợp với mọi Cung mạng. Màu tím mang đến nguồn năng lượng mạnh nhất và tốt nhất cho sức khỏe của con người.

Nguồn: trangsucbacy.com/tinh-te-trong-cach-chon-mat-day-chuyen-cho-nguoi-tuoi-ngo/