Nếu như trước kia các mẫu trang sức ngọc trai chủ yếu là những chiếc chuỗi dây chuyền ngọc trai hay lắc tay ngọc trai dạng chuỗi được xâu bởi những viên ngọc trai liền mạch. Thì ngày nay phụ kiện trang sức ngọc trai lại xuất hiện với kiểu dáng và thiết kế độc đáo khi kết hợp với những viên ngọc trai cao cấp giữa chất liệu bạc.

Nhẫn bạc ngọc trai cho nữ cực đẹp với thiết kế bông hoa 5 cánh

Là dòng trang sức bạc ngọc trai được khá nhiều cô nàng yêu thích những chiếc nhẫn bạc ngọc trai cho nữ với thiết kế đơn giản được lấy cảm hứng từ những bông hoa lê trắng của núi rừng. Thể hiện được vẻ đẹp thuần khiết và sức bền bỉ của chúng trong điều kiện khó khăn.


Chiếc nhẫn bạc ngọc trai với hình dáng uyển chuyển, thướt tha được thiết kế tỉ mỉ theo những đường vân cánh hoa của bông hoa lê trắng có pha chút sự cách điệu độc đáo. Tạo nên một hình tượng món đồ trang sức bạc cao cấp cho nữ tinh xảo đầy tinh tế giúp bạn tỏa sáng vẹn toàn trước bộ trang phục cùng chiếc nhẫn trên người.


Hơn nữa, gam màu sắc của chiếc nhẫn bạc ngọc trai cho nữ mang tông màu lạnh nhưng lại vô cùng tinh tế thể hiện được vẻ sang trọng thanh lịch đầy thanh toát cho cô gái. Chiếc nhẫn bạc nữ ngọc trai trở thành một trong các mẫu nhẫn bạc nữ Hà Nội được nhiều người yêu thích nhất.


Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập vào website: trangsucbacy.com nhé.