3 , karaoke revolution party edition , cmt trình diễn cách mạng karaoke: cuộc cách mạng trong nước và karaoke trình bày: american idol.

Các tựa cuộc chơi clip âm nhạc khác bao gồm boogie và phần tiếp đến boogie superstar , disney sing it , get on da mic , loạt guitar hero khởi nguồn với world tour , high school musical: sing it ! , lips , rock band series , singsong , ultrastar và xbox music mixer. Các trò chơi sớm đã ra đời một số theo dõi bao gồm karaoke revolution vol.

. Trong khi cuộc cách mạng karaoke gốc cuối cùng cũng được phát hành cho giao diện điều khiển microsoft xbox vào cuối năm 2004 , phiên bản trên mạng sắp sửa này bao gồm tính năng tải các gói bài hát bổ sung thông qua dịch vụ xbox live độc ​​quyền của console.

2 , karaoke cách mạng vol. Tiết mục âm nhạc và đồ hoạ của điều đó cực kỳ hạn chế , nhưng thẻ nhớ nhỏ hơn và sự nổi trội của các bản cập nhật tiếp đến cho thấy thứ đó dần dần đổi thay máy móc truyền thống.

Các máy karaoke được lắp đặt đến các đường lắp đặt sợi quang bật đèn xanh họ thiết kế phòng karaoke cung cấp nhạc và video chất lượng cao ngay lập tức đang trở nên kiểu đại chúng. Karaoke thẳng qua là một bộ phận internet được thành lập vào năm 1997 được phục vụ trên mạng từ năm 1998.

Lời bài hát thường được hiển thị trên màn ảnh video , cùng với biểu tượng di chuyển phát , trở nên lạ lùng hơn màu sắc , hoặc hình ảnh tập phim âm nhạc , để hướng dẫn ca sĩ. Singstar , được ra mắt bởi sony computer entertainment europe , khác biệt phổ thông ở các thị trường châu âu và úc.

Âm nhạc thường là một phiên bản tình ca cụ của một bài hát phổ biến nổi tiếng. .

Karaoke (カ ラ オ ケ , cắt ghép của kara nhật 空 trống rỗng và okesutura オ ー ケ ス ト ラ dàn nhạc) / ˌkærioʊki / hoặc / ˌkærəoʊki / nhật bản: [kaɾaꜜoke] (nghe) , là một hình thức giải trí tương tác hoặc cuộc chơi clip được tiến triển tại nhật bản , trong kia một ca sĩ nghiệp dư hát cùng với âm nhạc thu âm (một tập phim âm nhạc) bằng micrô phong karaoke dep. Năm 1992 , taito giới thiệu x2000 , hãng đang tìm kiếm nhạc thông qua mạng điện thoại dial-up.

. Họ phát hành máy nghe nhạc karaoke đầu tiên có hỗ trợ mp3 + g và hiện nay [khi nào?] mô hình kdx2000 hỗ trợ karaoke trong định dạng divx [sửa] bài chi tiết: trận đấu phim âm nhạc § cuộc đấu pitch karaoke lúc đầu (karaoke studio) , được phát hành cho nintendo famicom vào năm 1985 , nhưng khả năng tính toán giới hạn của thứ ấy sắp làm cho một danh mục ngắn các bài hát và do kia làm giảm giá trị phát lại.

Thành tựu là , các trò chơi karaoke được coi là ít hơn các sản phẩm của người sưu tầm cho đi khi họ thiết kế phòng karaoke phát hành ở các định dạng dvd có dung lượng cao hơn karaoke revolution , được làm ra cho playstation 2 bởi harmonix và được phát hành bởi konami ở bắc mỹ vào năm 2003 , là một cuộc đấu giao diện điều khiển trong đây một người chơi cùng hát cùng với dẫn dắt trên màn hình và nhận được điểm số dựa trên chiều cao , thời giờ và nhịp điệu. Tại trung quốc và campuchia , một hộp karaoke được gọi là ktv.

Thị trường karaoke quốc tế sắp được ước tính trị giá gần 10 tỷ mỹ kim.