Bắt tay vào làm bông tai ngọc trai cho minh ngay nào !! Bạn có biết mỗi ngày có bao nhiêu người cùng đeo một mẫu hoa tai ngọc trai cùng kiểu với bạn không? Rất có thể những phong cách đó chẳng hề phù hợp với bạn chút nào và cũng có thể chính nó sẽ phản tác dụng khiến bạn kém nổi bật. Bởi vậy mà bạn nên làm bông tai ngọc trai cho riêng mình, không đụng hàng, rất thời trang và đặc biệt là hợp cá tính của chính bạn, tôn lên nét đẹp của riêng bạn. Chị em nên tự làm bông tai ngọc trai thời trang ch riêng mình.


Một cách làm bông tai ngọc trai không phải ai cũng biết

1. Chuẩn bị nguyên liệu

Mua ngay những viên ngọc trai được bán tại cửa hàng trang sức bạc và trang sức ngọc trai cao cấp Bảo Ngọc Jewelry. Tiếp đó là những thanh bạc Ý 925 cao cấp, một lọ keo chuyên dụng trong ngành trang sức. Và cuối cùng là những chiếc chốt bông tai và một chiếc kìm mũi nhỏ để làm bông tai ngọc trai cũng như hạn chế khiến ngọc trai cao cấp bị trầy xước. Vậy là chị em đã chuẩn bị xong và sau đây là cách làm bông tai ngọc trai độc đáo.

2. Cách làm bông tai ngọc trai


Đầu tiên hãy làm bông tai ngọc trai đơn giản. Hãy luôn lựa chọn những bông tai ngọc trai khoan lỗ. Cắt thanh bạc một đoạn khoảng 1,5-2cm làm sao cho vừa với tai, sau đó hãy gắn thanh bạc này với viên ngọc trai bằng kìm và gắn keo lại. Sau khi keo khô là bạn đã có thể đeo đôi bông tai ngọc trai đẹp nhưng vô cùng đơn giản này rồi. Nhớ đừng quên chốt lại nhé !!


Tiếp tới là làm bông tai ngọc trai tổ chim. Xâu 1 viên ngọc trai nhỏ và thanh bạc và cuộn lại như chiếc tổ chim. Chú ý là bạn hãy cuốn sao nó không quá to che mất phần thân tai của mình. Sau khi cuốn lại xong hãy nhớ chừa lại một thanh bạc có độ dài 1,5-2cm. Đó sẽ là phần chốt của bông tai ngọc trai. Vậy là bạn đã có thể tự tay làm bông tai ngọc trai đặc biệt cho riêng mình.

Nhanh tay làm bông tai ngọc trai ngay thôi chị em ơi. Trang sức bạc ý Bảo Ngọc Jewelry ủng hộ bạn tự tin tỏa sáng làm bông tai ngọc trai với những ý tưởng độc đáo của mình. Chúc các bạn thành công.