Vitamin C có ở trong cam không chỉ có giúp tăng sự sản xuất collagen mà lại còn chủ động chống lại với các gốc tự do ở trong quá trình kiểm soát dầu.
Tìm hiểu thêm:
· Bí quyết làm đẹp ngay tại nhà: http://www.lamdep.net.vn/
· nâng mũi s line ở đâu đẹp: http://nangmuisline.info/
Mặt tiết dầu với bóng nhẫy chính là nỗi lo mà không chỉ của riêng của những người sở hữu với làn da dầu hoặc chính là hỗn hợp thiên dầu vào trong mùa hè. Nhưng giờ đây, bạn cũng có thể tạm gác lại được những nỗi lo ấy nhằm để tận hưởng được vẻ ngoài xinh đẹp vào trong mùa hè với những công thức mặt nạ được tự chế cực kì đơn giản dưới đây:
1. Mật ong + đường nâu
Một trong những sai lầm ở trong việc chăm sóc da của những người da dầu chính là sử dụng với những sản phẩm chứa cồn khiến cho làn da bị khô, từ đó bắt đầu lại càng tiết nhiều dầu hơn nữa! Nhưng khi mật ong thì lại vô cùng thật sự nhẹ nhàng, giúp kháng khuẩn nên cũng sẽ dưỡng da bạn ẩm mịn một cách hết sức dịu nhẹ. Và khi bạn kết hợp với một chút đường nâu đã được tán nhuyễn, bạn cũng sẽ có được một loại mặt nạ đảm bảo giúp cho làn da tránh khỏi dầu nhờn mà vẫn mềm mại, không bị khô ráp.
2. Cam + sữa chua + mật ong
Vitamin C có ở trong cam không chỉ có giúp tăng sự sản xuất được collagen mà còn chủ động chống lại với các gốc tự do ở trong quá trình kiểm soát dầu. Và đừng lo về lượng acid có ở trong cam, bởi chúng cũng đã được cân bằng bởi với sữa chua và mật ong, đều chính là các thành phần làm mềm da thực sự hiệu quả.
3. Chuối + mật ong
Chuối thực sự chính là một trong những thần dược đối với cả làn da dầu. Chuối nhẹ nhàng lấy đi với các tế bào chết và cũng bắt đầu làm sạch dầu ngay từ bề mặt da mà lại không làm ảnh hưởng tới các lớp bảo vệ nằm trên bề mặt da. Và khi bạn trộn chuối cùng với mật ong, hai thành phần này cũng sẽ giúp bạn có được một làn da rạng ngời rực rỡ.
4. Lô hội + mật ong
Vẫn biết là lô hội thực sự cực tốt cho làn da đã bị cháy nắng, nhưng có lẽ rất nhiều người không biết rằng những thành phần chống viêm có ở trong lô hội còn làm việc được rất hiệu quả trên chính làn da bị kích ứng hoặc mụn bởi với những khả năng hút dầu và bã nhờn. Cùng với mật ong, đây thực sự sẽ là bộ đôi cực ăn ý trong việc giải quyết các vấn đề da gây khủng hoảng nhất vào mùa hè!