Em đẹp, em có quyền làm đẹp. Em thông minh, em có quyền tạo ra những món phụ kiện có một không hai với những cách làm nhẫn ngọc trai đẹp và phong cách. Có hai cách làm nhẫn ngọc trai đơn giản nhất mà chắc có lẽ chị em đã bỏ quên. Bởi đã quên nên bài viết này sẽ giúp bạn nhớ lại hai cách làm nhẫn ngọc trai đẹp thời trang và chuẩn bị nguyên liệu cho công cuộc thay đổi phong cách của mình.


Cách làm nhẫn ngọc trai đơn giản không phải ai cũng biết

Đầu tiên là chuẩn bị nguyên liệu. Bạn cần chuẩn bị một thanh bạc nhỏ đủ để vừa lỗ đã khoan trên bề mặt ngọc trai và quan trọng nhất không thể bỏ qua chính là ngọc trai được mua tại cửa hàng ngọc trai cao cấp Bảo Ngọc Jewelry. Ngọc trai ở đây rất chất lượng, kết hợp cùng bạc ánh lên vẻ đẹp tinh tế và tôn lên nét đẹp sang trọng, thanh lịch cho phái đẹp.


Mẫu đầu tiên là nhẫn ngọc trai đơn giản không tên. Một hạt ngọc trai lớn, một hạt ngọc trai nhỏ được đính hai đầu của thanh bạc. Bạn đừng quên đo kích thước tay trước khi gắn ngọc trai với thành bạc nhé ! Sau khi gắn hai viên ngọc trai ở hai đầu, chị em hãy uốn cong thanh bạc sao cho vừa với tay. Với cách làm nhẫn ngọc trai vô cùng đơn giản này, chị em hoàn toàn có thể thay đổi phong cách cũng như cá tính thời trang của mình.


Mẫu thứ hai là nhẫn bạc nữ tổ chim. Thiết kế rất đơn giản, phù hợp cá tính của nhiều người. Đầu tiên chị em lấy 3 viên ngọc trai nhỏ cuốn tròn lại và cứ cuốn như vậy cho tới khi bạn thấy hợp lý là đủ, chị em nhớ thắt nút lại nhé ! Tiếp theo là dùng một thanh bạc đã đo vào kích thước tay. Sau đó dùng kìm nhỏ gắn chặt với chiếc tổ chim đã làm. Sau đó đeo vào tay và căn chỉnh kích thước. Vậy là xong rồi. Cách làm nhẫn ngọc trai vô cùng đơn giản phù hợp với các cô gái thích thay đổi phong cách trang sức bạc của mình.

Với hai cách làm nhẫn ngọc trai trên hi vọng chị em thành công trong cách thay đổi phong cách, cá tính thời trang cho mình.