Không hiểu sao khi mang thai đa số phụ nữ lại không quan tâm đến việc ăn mặc. Điều này không đúng vì khi mang thai, bạn vẫn có nét quyến rũ riêng và vấn đề là bạn có biết thai biết khai thác điều này hay không. chăm sóc sắc đẹp cho mẹ bầu Hiện có rất nhiều loại trang phục dành riêng cho bà bầu mà bạn có thể chọn, lưu ý là không nên chọn những bộ đồ quá rộng sẽ khiến bạn thùng thình hay chọn những bộ đồ có chi tiết rườm rà, quá màu mè.


4, Trang điểm

Đôi khi trong những buổi gặp gỡ bạn bè hay đối tác vì một số bà bầu đôi khi vẫn phải làm việc thì bạn vẫn có thể vẫn trang điểm nhẹ nhàng, sử dụng một chút mỹ phẩm như son môi, má hồng (tốt nhất là sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên) sẽ giúp bạn tươi tắn, tự tin hơn so với một khuôn mặt nhợt nhạt. Chỉ cần bạn chú ý không nên trang điểm quá đậm màu, và tẩy trang ngay khi xong việc thì việc này sẽ không ảnh hưởng gì đến thai nhi. Như bạn thấy, để trở thành một bà bầu xinh đẹp và quyến rũ, điều này cũng không quá khó đúng không? Hãy bắt tay thực hiện nào. chăm sóc em bé

5, Tập thể dục khi mang thai

Không riêng mẹ bầu, bất cứ ai cũng đều phấn đấu mình sẽ chăm tập luyện hơn trong năm mới để người khỏe, dáng chuẩn hơn. Nếu đã và đang tập thể dục, quá tốt, mẹ bầu cứ việc duy trì thói quen lành mạnh này. Đừng ngại thử một bộ môn mới, miễn là nó an toàn. Tập thể dục là phương án lý tưởng để giảm những cơn đau nhức khó chịu gây ra trong thai kỳ, đồng thời giúp rút ngắn thời gian “vượt cạn”. Đi bộ, yoga, tập pilates, bơi lội,… bầu đã thử hết chưa? hướng dẫn chăm sóc em bé sơ sinh

cham-soc-sac-dep-cho-me-bau

6, Tăng cân thông minh
Tự ti vì thân hình quá khổ lúc mang thai, hay lo lắng sẽ không đánh tan được đám mỡ thừa sau sinh? Tăng cân khi mang thai đâu phải hoàn toàn do mỡ, bạn cần biết rằng trọng lượng đáng kể trong thời gian mang thai đến chủ yếu từ em bé, nước ối, nhau thai. Vì vậy, đừng cố gắng ăn kiêng để giữ dáng bà bầu nhé!


Khuyến cáo trọng lượng cho mẹ bầu trong thời gian mang thai là tăng khoảng 11-15kg tùy vào trọng lượng ban đầu của từng người. Mục tiêu ở đây mang tính chất chậm và ổn định. Điển hình, trong 3 tháng đầu, bà bầu có thể tăng cân ít hoặc sụt một vài cân do ốm nghén. Qua tam cá nguyệt thứ 2, khi mọi chuyện đã dần quen thuộc, lúc này cân nặng cần tăng dần đều và tăng tốc hoặc hãm phanh tùy vào trọng lượng lúc bà bầu sắp “cán đích”.

Mong rằng với cách chăm sóc sắc đẹp cho mẹ bầu sẽ giúp mẹ bầu trẻ trung quyến rũ trong bất kì hoàn cảnh nào. Một chút tinh ý, một chút kiến thức, một chút khéo léo, một chút mới mẻ chắc chắn sẽ khiến phụ nữ mang thai gợi cảm và thoải mái hơn mỗi ngày. Chúc các chị em luôn khỏe mạnh và xinh đẹp dù là đang mang bầu, hãy luôn đồng hành ủng hộ cho Mom & Baby nhé.