Gallagher kết luận bằng cách phát âm rằng các công ty cần phải nhận ra , lưu trữ và biểu diễn lịch sử của họ và khuyên những người tham dự nhòm vào cực kỳ khứ của bạn để tiếp thị cho tương lai của bạn.

Shannon diett cho phép rằng điều cốt cán là phải kính nể quá khứ và văn hoá của bạn , nhưng cũng để phát triển: thật tuyệt khi thấy các tập đoàn cải tổ với chúng tớ. Các team làm ăn và các công ty con dhl của mỹ.

Đội ngũ nhân viên và sinh viên của chúng chúng tôi là những đại sứ diệu kỳ , biểu diễn thế mạnh thực sự của trường bóng bầu dục vào năm 2013. Mỗi năm câu lạc bộ xuất khẩu đồ trang sức đi thị trường nhiều hơn và nhiều hơn nữa - ở khắp tổ quốc ta đi du lịch , chúng tớ thấy chiếc áo sơ mi! điều đó chỉ có thể bắt tay vào làm được nhờ một đối phương như dhl.

Đưa ra nghi vấn , ugo monye - chủ nhà của chúng chúng mình cho buổi tối - hỏi: làm thế nào để doanh nghiệp biết được lịch sử tổ chức của họ ?ned wills phát âm rằng đối với harlequins , được thành lập vào năm 1866 , di sản chạy qua câu lạc bộ quá cốt yếu đối với mọi thứ chúng bọn mình làm. Khi du khách trên toàn trái đất ra lệnh một phần chất lượng kia , trao đổi hàng hóa điện tử qua biên giới đã giúp nhiều thương hiệu anh nổi danh nâng cấp trên quả đất .

Doanh nghiệp sau đó sẽ hấp thụ dhl vào thành phần express chuyển phát hàng. Miễn là họ giữ các giá trị sẽ làm cho họ thành công , sự tiến hóa và cải tạo là những điều diệu kỳ.

. Trong mùa giải trước , đội bóng đã dành thời gian ở san francisco , đào tạo tuyển thủ trẻ người mỹ.

Các đội trường của chúng chúng mình cũng qua du lịch toàn cầu - các đội bóng bầu dục sắp sửa trở tới từ nhật bản , các đội cricket sắp lưu diễn sri lanka vào mùa lạnh giá thời gian trước đây và ngay lúc này học sinh sẽ gây quỹ để tham gia một chuyến qua chơi khúc côn cầu và bóng chày đến úc và singapore - tất cả là một cách tuyệt cú mèo để làm ra mối quan hệ. Ban hội thẩm cho phép rằng bạn có mối quan hệ xây dựng: mọi người muốn làm ăn với những bản thân họ thích và họ tin tưởng.

Hôm nay , dhl express chia sẻ thương hiệu dhl với các tập thể kinh doanh như dhl global forwarding và dhl supply chain. Các sự kiện của dhl kiếm tiền live mang lại cho khách hàng và đối tác của chúng chúng mình tại các địa chỉ biểu tượng.

Chúng chúng tớ sắp ngó thấy khách hàng khởi điểm business phòng ngủ của họ , và trong khoảng thời gian ngắn mở rộng đi các cơ sở lớn hơn , nhân viên thường trực và như vậy. Chúng chúng tớ phải tôn kính cái này và giành được sự chào đón của họ khi chúng ta lên ý định cho tương lai.

Thích ứng và đổi sắp là những chủ đề chính trong suốt buổi tối. Cuộc cãi nhau dồn sức vào cách các doanh nghiệp có thể kỷ niệm lịch sử của họ và cải tổ trong khi tôn kính cổ kính và tại sao các thương hiệu di sản anh quốc lại phổ thông khắp thế gian.

Vật ấy chiếm phần lớn trong năm 2001 và 100% quyền sở hữu vào tháng 12 năm 2002. Ned chào đón khẳng định đó: áo sơ-mi kiểu retro chuẩn bị của chúng chúng tớ được khai trương vào tháng bảy và thứ đó đang phá vỡ toàn bộ tài liệu cho các đơn hàng online.

Ileen gallagher , người tổ chức sự kiện triển lãm - the rolling stones , do dhl đưa ra. Danh tiếng của rugby và danh tiếng là những thế mạnh lớn , nhưng chúng ta biết rằng chúng chúng tôi cũng phải làm việc chịu khó để làm cho trường có thể đến gần kề được.

Sự kiện này có sự tham dự của các nhân vật cao cấp từ các trái đất của bóng bầu dục và làm ăn. Rugby là môn sport phát triển nhanh nhất ở kia , và như một câu lạc bộ chúng chúng mình muốn bác tài đây.

Diett nhấn mạnh rằng thương hiệu anh được thừa nhận trên toàn quả đất qua chất lượng của họ. Nhiều học sinh của chúng tớ được hưởng lợi từ các hộp đêm tài chính và chúng tớ cũng tham gia rộng rãi trong cộng đồng.

Nhiều người cố vấn và huấn luyện viên của chúng mình trong các trường học địa phương và các nòng cốt thanh thiếu niên và thể dục là một cách diệu kỳ để tham gia. lucinda holmes đọc.

Mùa hè này chúng tớ dồn sức hỗ trợ game ở cơ sở. Năm 1998 , deutsche post khởi đầu mua lại cổ phần của vận chuyển hàng đi mỹ dhl vận chuyển hàng đi mỹ dhl.

đơn giản chỉ cần bán đồ đạc của bạn ở nước ngoài là không đủ , tuy nhiên. Đồng thời mở rộng việc sử dụng thương hiệu dhl đi các đơn vị khác của deutsche post tại mỹ.

rugby school cũng hiểu được tầm cốt lõi của cả truyền thống và thích nghi với thay đổi: di sản và cổ điển của chúng tôi cực kỳ cốt lõi đối với trường học nhưng trường cũng phải đổi đã và phấn đấu để trở thành một trong những điểm đang của trái đất học thuật. đối với đồ trang sức , nước mỹ có tiềm năng rất lớn.

. Vào tối ngày thứ 4 31 tháng riêng , dhl đã kết hợp ba biểu tượng anh - harlequins , the rolling stones và rugby school - tại phòng trưng bày saatchi ở west london.

Thông cáo video đặc biệt đã dắt ra một cái nhìn sâu nặng sang khái niệm kẻ đánh đập và cách the rolling stones sắp xúc tiến để thích ứng với những lần thay thế. tiếp theo chương trình q & a bóng bầu dục , những người tham dự sắp hòa trộn và có cơ may tham dự một chuyến lưu diễn tối ngày khác biệt quanh exhibitionism - rolling stones , do dhl cung cấp , bao gồm hơn 550 hiện vật nguyên bản tới chín phòng trưng bày chuyên đề.

ned wills (giám đốc trao đổi dịch vụ tại harlequins) , lucinda holmes (chủ tịch hội đồng quản trị , trường rugby) và shannon diett (phó marketing tại dhl express anh) sẽ tham gia vào một cuộc đàm phán. Hơn một doanh nghiệp bình thường , chúng tớ có cực kỳ nhiều bên dính dáng - những cựu tuyển thủ , những người ủng hộ dài hạn và như vậy - những người quan tâm sâu sắc đi lịch sử và truyền thống của câu lạc bộ.

Họ cung cấp cho bạn dịp thuận lợi để nói tới các vấn đề kinh doanh sắp sửa nhất , hệ thống , và xã hội với các đồng nghiệp trong ngành. ủy ban khuyến khích các thương hiệu di sản nắm lấy thương mại điện tử , một trong những sáng kiến ​​quan trọng nhất trong bán lẻ.

. Vào năm 2006 , chúng tớ sắp chơi trò chơi với đội tuyển đất nước ở philadelphia , làm cho người hâm mộ mỹ có dịp thuận lợi để xem phong cách chơi bóng bổng của harlequins.