Trong chanh có chứa hàm lượng a xít citric cao sẽ giúp tiêu thụ rất nhanh chóng các dưỡng chất có ở trong cơ thể và có thể giải phóng được hết năng lượng đã dư thừa. Cùng với đó, với vị ngọt trong mật ong có những thành phần là tinh đường rất tự nhiên chứa rất ít năng lượng nên tạo ra được cảm giác no lâu. Chứa các nation và cation nên muối cũng có những tác dụng cân bằng với sự sống trong cơ thể. Kết hợp chanh, muối và cả mật ong lại với nhau sẽ tạo ra được thành thức uống giúp bạn có thể giảm cân hiệu quả ngay tại nhà.
Xem thêm:
· Xem hướng dẫn bí quyết làm đẹp ngay tại đây
· Địa chỉ nâng mũi s line ở đâu đẹp?
Nguyên liệu cần phải chuẩn bị:
• 500g chanh tươi (có chanh đào sẽ ngon hơn)
• Mật ong nguyên chất
• Muối biển sạch sẽ
• Lọ thủy tinh.
Hướng dẫn thực hiện:
Bước 1: Rửa sạch chanh và mang ngâm trong nước muối loãng khoảng chừng 30 phút để loại bỏ đi hoàn toàn bụi bẩn nằm trên vỏ chanh.
Bước 2: Sau đó, bạn vớt chanh ra rổ rồi phơi dưới trời nắng gắt cho tới khi bạn thấy chanh héo lại. Sau đó, bạn thái chúng thành từng những lát mỏng.
Bước 3: Xếp chanh vào trong lọ thủy tinh theo thứ tự: 1 lớp chanh - 1 lớp mật ong - 1 lớp muối mỏng. Bạn cứ xếp như vậy vào lọ như vậy cho đến khi đến hết các nguyên liệu thì thôi.
Bước 4: Đậy kín nắp và để trong vòng 1 tháng, bạn nên bảo quản ở nơi khô thoáng.
Hướng dẫn sử dụng:
Sau khoảng 1 tháng, khi bạn đã thấy muối đã tan hết, các nguyên liệu cũng đã hòa quyện vào nhau thì bạn cũng có thể sử dụng. Bạn lấy khoảng 3 - 4 thìa chanh muối mật ong pha với 1 cốc nước, khuấy đều cho đến khi thu được hỗn hợp đồng nhất là bạn cũng có thể uống. Để đạt được những kết quả tốt nhất, trước khi mỗi bữa ăn bạn cũng nên uống 1 cốc nước chanh muối với mật ong. Bạn cũng có thể dùng nước chanh muối mật ong nhằm để thay thế cho nước uống bình thường. Uống khoảng 1,5 lít nước này mỗi ngày, sau 1 khoảng tháng, bạn cũng sẽ giảm được 3 - 8 kg.