Vấn đề chính với cảm biến thứ cấp trên iphone 7 plus là điều đó thiếu ois , và do đó điều đấy đấu tranh nếu bạn không phải cổ phiếu vẫn còn.

Màn hình infinity thậm chí còn lớn hơn ở mức 6 ,3 inch , và thứ ấy không ngừng làm cho các dụng cụ không có vỏ bọc nhận thấy lỗi thời bằng cách so sánh. Như thể s8 , chú thích 8 được hdr chứng nhận bởi liên minh 4k , nhưng lượng nội dung hdr thực tế vẫn còn quá mỏng.

Đa số mọi người đều có smart phone lanh lợi hiện tại , và nếu không , ít nhất một điện thoại di động di động tại ebay cách mua hàng ebay. Điều cần thiết là cả hai cảm biến này đều có khả năng ổn định tấm hình quang học (ois) , do đây ngay cả khi bạn sử dụng zoom quang học 2x , các điểm đóng của bạn đã không bị mờ.

Nhưng tốt hơn là không phải trải về hoàn toàn rất trình tranh cãi ship nếu bạn không phải làm vậy từ ebay mỹ. Một lần nữa , các hiệu ứng giả mạo bokeh thường có thể nhìn vãi cả đái , nhưng trong thì giờ ngắn của chúng tôi với lưu ý 8 , kết quả trông tốt.

. Cảm biến thứ hai thực sự giúp ở đấy.

Ebay có một đảm bảo đã giúp bạn nếu bạn bị lừa qua mỹ. Bạn có thể nhanh chóng ship tới chế độ xem '2x' trong sử dụng thức tế máy chụp ảnh và từ đây truy cập vào chế độ live focus để đạt được hiệu ứng nền burgue mờ.

Mình không chắc rằng lần này sẽ khác. Chúng mình không phải là fan hâm mộ lớn nhất của các máy chụp hình cảm biến kép và không có điện thoại nào có máy chụp ảnh tốt nhất , nhưng có vẻ như samsung sắp sang đúng hướng.

Thứ ấy trông giống y s8 , nhưng nó thẳng hơn - có tính làm ăn hơn - và màn ảnh cong cong hơn để hỗ trợ gợi ý s-pen. Samsung galaxy lưu ý 8 vương quốc anh phát hành ngày - tháng mười hai năm 2017giống như tất cả smart phone samsung gần đây , ghi chú 8 là một tấm hợp kim cong tuyệt đẹp và kính.

Lưu ý galaxy 8 - máy ảnhsự trở nên khác hơn lớn khác ở phía sau của thiết bị. Một vài tuần sau đó , vật ấy sẽ được triệu hồi và đi đến hồi kết.

Iphone 7 plus , một chiếc smart phone lớn kỳ lạ với kích cỡmicrosd screen của thứ đó , là một trong những smart phone gần đó có 1 không 2 có thể sánh với kích thước ghi chú 8. .

Để ý 8 lớn hơn một chút so với mặt trước và khó sử dụng bằng một tay. Mặc dù sự việc thế này cho hay thêm một nước để có được trong để ý 8 có cùng mức độ ip68 kháng nước như s8.

Bởi vì bạn sắp mua điều đó nhìn thấy không nhìn thấy và phải tin tưởng người bán ở ebay tại mỹ. Đăng kí để nhận thư mớinhận tin tức , cuộc thi và phiếu order sản phẩm mang đậm nét riêng thẳng qua vào hộp thư đi của bạnyour e-mail addressđịa chỉ mail của bạn: đăng kýcho xem nhiều hơnvấn đề độc nhất vô nhị của mình với thiết kế của note là địa chỉ quét vân tay phía sau kề cạnh mô-đun máy quay phim , mà trên điện thoại có kích thước này làm cho điều đó rất khó để áp sát.

Đó là một đi đến hồi kết chua cay với những gì dường y như một năm tốt cho samsung. Màn hình qhd + amoled thật tuyệt vời , nhưng không kinh ngạc.

Mua bất cứ loại hàng hóa điện tử có thể là rủi ro trên mạng trên ebay. Galaxy s8 và s8 + là hai trong số những thiết bị cầm tay hay nhất của năm nay , bán chạy nhất , và tổ chức đang khẳng định samsung note 8: một chiếc điện thoại lanh lợi mà ta không bao giờ nghĩ là sẽ đi.

Một số người vẫn có thể muốn chú dẫn , nhưng tất cả sự trung thực thì s-pen luôn có nhận thấy như một phụ kiện cổ xưa mà ta không khi nào sử dụng vượt rất tuần lúc đầu. Samsung phát ngôn với chúng mình rằng s-pen nhạy hơn nhiều so với các phiên bản trước , và sự kết hợp của thứ ấy với ghi chú 8 đã là hoàn chỉnh cho các nghệ sỹ đã tìm kiếm một trạm phích smart phone di động.

Mười hai tháng sau , thứ đó dường như không gây ra bất kể vấn đề lâu dài. Các màu sắc hút bạn và màu đen có 1 không 2 làm cho vật ấy hoàn mỹ cho netflix và youtube xem , và di chuyển qua hình ảnh.

Lưu ý 8 - thiết kế và màn hìnhnếu bạn tìm ra s8 + rất lớn , bạn đang đấu tranh ở đấy. .

Có một vài chuyên biệt thiết kế giữa ghi chú 8 và s8 của anh cô gái. Thực hành với samsung galaxy lưu ý 8samsung galaxy bật mí 7 là một trong những smart phone tốt nhất của năm 2015 - cho sang khi điều đấy bắt đầu bốc cháy gửi hàng đi mỹ dhl.

Samsung đang nhảy vào máy quay phim kép , tung ra một cảm biến bức tranh 12-megapixel kế bên cảm biến 12-megapixel góc rộng từ galaxy s8. Tỉ lệ khía cạnh 18 ,5: 9 hơi kỳ lạ ở lần ban đầu , nhưng bạn có thể kéo dài các video và sử dụng thức tế để phù hợp với thứ ấy để vật ấy không làm giảm bất kỳ thứ gì.

Trước khi bắt tay vào những ấn tượng ban đầu , đây là những sự kiện cốt cán mà bạn cần biết về phablet sắp nhất của samsung. Tuy nhiên , theo ý kiến ​​của chúng tôi , màn hình khổng lồ của bật mí 8 đã vẫn còn rất nhỏ.

Lớn nhất là bổ sung bút stylus s-pen , được giấu qua xung quanh cổng usb type-c trên đáy của smart phone.