Kinh doanh quần áo luôn là nghề Hot được rất nhiều người chọn lựa khi không biết phải làm gì hay các bạn trẻ muốn thử sức kinh doanh. giờ đây mãnh đất màu mỡ này liệu có còn hấp dẫn như xưa không, xin chia sẽ rằng không ! nó đang thu hút gấp nhiều lần hơn nữa vì sự ra mặt của việc kinh doanh quần áo online, đè bẹp hẵn phương thức kinh doanh truyền thống xưa nay, vậy mở shop có mặt bằng và mở shop online như thế nào để đạt được kết quả tốt nhất, vâng đó chính là giải pháp kết hợp 2 mảnh đất màu mỡ này lại với nhau nhằm thích hợp với xu hướng hiện đại mà vẫn đáp ứng được nhu cầu mua sắm "bắt tận mắt - sờ tận tay" của người tiêu dùng.Như bạn cũng thấy kinh doanh online rất dễ để bắt đầu, nhưng về lâu dài thì chẳng phát triển là bao vì khi tới một mức nào đó thì doanh thu của bạn cũng đứng lại vì sao ? Vì khách hàng không thấy được uy tín, điểm mạnh, và đặc biệt là nơi để họ giao dịch cố định đó chính là địa chỉ cửa hàng.

Người tiêu dùng không phải ai cũng tin tưởng hoàn toàn vào shop online, đặc biệt tâm lý này phát sinh từ các vụ lừa đảo qua mạng... Vì vậy mà trong số 100 khách hàng hỏi mua hàng của bạn thì trong đó khoảng 30 -40% khách có nhu cầu muốn đến tận nơi, tận shop để chọn lựa, thử trước và xem xét lại giá cả.. Những cái lợi trước mắt của việc kinh doanh online chúng ta không thể chối cãi nhưng về lâu dài cũng là một điều đáng phải suy ngẫm lại nếu bạn muốn kinh doanh ổn định và nghiêm túc.

VẬY CẦN CHÚ Ý ĐIỀU GÌ TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH MỞ SHOP OFFLINE ?

Có người thì nói là nên mở vào cuối năm, người thì nói là mở vào mùa nào cũng được, nhưng đâu là đúng đâu là sai thì còn phải xem lại chia sẽ của các người đã bán lâu năm, còn trước mắt chúng ta xét đến nền kinh tế thị trường cơ bản.

1. Thời gian cuối năm khoảng tháng 9 trở đi đến tết chính là thời điểm mua sắm mạnh nhất trong năm lượng hàng tiêu thụ thường gấp 2 - 3 lần các tháng khác bao gồm các lễ Trung Thu, lễ 2/9, Noel, Tết Tây, Tết Nguyên Đán
2. Thời gian sau tết là khoảng thời gian bán cũng rất tốt từ tháng 1 - 4 là khoảng thời gian diễn ra lễ tình nhân và cũng là thời điểm rất nhiều người chọn đi du lịch, đi chơi.
3. Thời gian từ tháng 5 - 8 khoảng thời gian được dân buôn đánh giá là có lượng thu nhập bình thường không hot như những tháng khác.

Đa phần khi mới nhìn vào thì đa số ai cũng chọn phương án mở shop quần áo vào cuối năm vì sẽ ăn được ngay không phải chờ đợi. Nhưng riêng cá nhân mình thấy đó hoàn toàn không tốt vì chúng ta chỉ thấy được cái lợi trước mắt mà chưa tính đến quá trình lâu dài, trong kinh doanh quan trọng nhất là chiến lược, vậy tại sao chúng ta không nên chọn thời điểm cuối năm để mở shop:

- Thời gian cuối năm là thời gian tập trung để bán được hàng, tập trung đưa ra chiến lược cạnh tranh không phải thời gian để chúng ta tập làm quen với hàng hóa và khách hàng
- Cuối năm các xưởng may hay nguồn hàng sỉ quần áo đa số đều ổn định lượng khách hàng và hàng hóa sẽ không đủ đáp ứng cho người mới nhập hàng. Khách hàng lấy quen sẽ được ưu tiên hơn điều đó là tất nhiên
- Mới mở shop hoàn toàn không có lượng khách hàng ngay, mở ra vào đúng mùa bán chạy nhưng cuối cùng chúng ta lại không có khách.
- Thời gian cuối năm rất khan hiếm mặt bằng, nhân viên khó tuyển - khó chọn được người làm được việc hay có kinh nghiệm.
- Chi phí vật tư để thiết kế shop ở cuối năm thường cao hơn các tháng khác, làm trì trệ việc đi vào hoạt động như dự kiến.

Đấy bạn thấy không để có thể bán hàng chạy và "ăn ngon" vào dịp cuối năm đâu phải dễ, nếu bạn không chuẩn bị từ trước thì việc hốt mẻ lưới đó không thuộc về bạn và bạn sẽ phải hối tiếc vì điều đó. Và không những vậy chúng ta cũng không nên quên đi một yếu tố chính góp phần khá quan trọng trong việc thành bại của kinh doanh quần áo xuất khẩu đó là tìm nguồn hàng ổn định.

TÌM NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO GIÁ SỈ Ở ĐÂU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG KHÔNG TĂNG GIÁ LỄ TẾT ?Việc các nơi bán sỉ hay bỏ sỉ quần áo thường lên giá sỉ sản phẩm vào các dịp cuối năm hay lễ tết không còn xa lạ gì với mọi người, vì khi nu cầu tiêu dùng > khả năng cung cấp thì họ sẽ tranh thủ trục lợi như tăng giá sỉ, tăng mức phí ship, tăng số lượng để có giá tốt hơn vì vậy bạn cần phải theo dõi và tìm hiểu trước để không phải chịu ảnh hưởng việc lên giá thất thường, ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của shop với các nơi khác vì giá nhập vào rất quan trọng chẵng lẻ vào những ngày gần cuối năm mà bạn còn phải chạy đi tìm nơi lấy hàng sao? chẳng cải thiện được vấn đề gí cả vì đa số các xưởng may đều nghĩ rất sớm và lượng hàng tại các nơi bỏ sỉ đều có đầu ra ổn định không còn hàng cho các khách mới.

Mình hiểu được điều đó nên luôn đặt bản thân vào trị trí là người mua hàng để đưa các các chính sách về giá bán sỉ, quy định lấy sỉ quần áo vnxk dễ dàng nhất và hỗ trợ cho khách kinh doanh nhiều nhất, vì bên mình là nơi trực tiếp trong sản xuất hàng hóa, không qua trung gian nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhập hàng không lo sợ giá cao.

  • Địa chỉ kho hàng rõ ràng, minh bạch kinh nghiệm nhiều năm bán sỉ
  • Hàng hóa luôn có sẵn 7 - 10.000 hàng trong kho
  • Chủ động trong việc sản xuất mẫu mã và chất liệu
  • Giá luôn rẻ hơn các nơi khác, không lên giá theo mùa khách hàng lấy lâu, nhiều còn được giảm giá thêm
  • Vải nhập khẩu, không bị đụng hàng với các nơi khác, lấy vể dễ kinh doanh
  • Ship Cod tận nhà & thu tiền bạn không phải lặn lội xa xôi đi lấy hàng, giá ship rất rẻ


Bạn có thể ghé trực tiếp để xem hàng chất liệu, giá sỉ
Địa chỉ: 329/13/10 Tân Hương, Tân Quý, Tân Phú
Zalo sỉ : 0909 356 289 - Hotline 090 234 7572
Website sỉ: https://bosiquanaonam.vn

Ảnh thật dc mình chụp từ sản phẩm 100% không lấy ảnh trên mạng