Tuy là phụ kiện trang sức nằm dưới đôi chân được ít nhiều người để ý nhưng những chiếc lắc chân bạc nữ vẫn được khá nhiều người sử dụng. Vậy hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu những cách lựa chọn lắc chân bạc nữ chuẩn xác nhất.

Trước đây khi chưa có lắc tay bạc Thái thì lắc tay bạc ta vẫn luôn là điểm đến đầu tiên khi các cô nàng hay các chàng trai có sở thích làm đẹp nhờ lắc tay bạc. Với tính chất cũng như những đặc điểm vượt trội mà chúng mang lại đã khiến cho lắc tay bạc ta được lên ngôi trong suốt một thời gian dài.

Song do có sự xuất hiện của lắc tay bạc Thái khiến cho lắc tay bạc ta, lắc tay bạc nữ Hà Nội ngày càng bị yếu thế và kém nổi dần. Để cùng tìm hiểu được lý do đó bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn thấy được những hạn chế và yếu kém từ bạc ta thông thường so với lắc tay bạc cho nữ bạc S925 thái hay bạc S925 ý nhé.


Đặc điểm của lắc tay bạc ta

Bạc ta hay còn gọi là bạc 999 với 99,9% là bạc nguyên chất. Cũng giống vậy, những chiếc lắc tay bạc ta cũng được làm từ bạc nguyên chất do đó chúng có độ cứng yếu hơn so với các dòng bạc khác. Mặt khác,được pha bởi những hợp chất khác nên đa số chiếc lắc tay bạc thái hay bạc ý sẽ luôn luôn cứng và dễ chế tác hơn nhiều so với lắc tay bạc ta thông thường. Vì sở hữu được độ mềm cao nên các sản phầm nữ trang bạc Hà Nội hay trang sức bạc ta vẫn được tạo ra luôn luôn phải dày mình hơn, thô hơn với lắc tay bạc Thái hay lắc tay bạc ý thông thường.


Tuy nhiên, một trong những thứ tạo nên sự cuốn hút và đặc biệt của dòng trang sức bạc ta đặc biệt là lắc tay bạc ta chính là màu sắc và độ sáng chói của chúng. Màu của bạc ta rất sáng đặc biệt, nếu chưa qua bất kỳ bước xử lý nào thì lắc tay bạc ta sẽ có màu trắng bạc hơi đục. Đồng thời chúng cũng có độ nhẵn bóng tuy không hoàn hảo bởi chất liệu bạc rất mềm. Bất kỳ một chiếc lắc tay bạc ta nào dù là bạc nam hay lắc bạc nữ cũng dễ dàng thấy chúng mờ và thường kém sắc đi.

Bảo Ngọc Jewelry cơ sở lắc tay bạc hàng đầu

Đặc biệt, những mẫu lắc tay tại Bảo Ngọc Jewelry không chỉ đảm bảo về chất lượng mà kiểu dáng trang sức bạc ý Hà Nội cũng rất đa dạng, phù hợp xu hướng thời trang mới nhất ở trên thế giới, đáp ứng nhu cầu làm đẹp đó và gu thời trang thẩm mỹ của cơ số nhiều lứa tuổi, giới tính góp phần mang đến vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho người đeo.


Bên cạnh đó thì chúng tôi các dịch vụ bảo trì vĩnh viễn cũng là một trong những chính sách mà Bảo Ngọc Jewelry cam kết về chất lượng bạc cao cấp 92.5 đã đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với chế độ ưu đãi toàn quốc cho tất cả các khách hàng dù ở xa hay gần.

Khách hàng vì thế mà có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn mua lắc tay bạc của thương hiệu Bảo Ngọc Jewelry uy tín tại Hà Nội mà không phải lo lắng gì nữa nhé.

Nguồn: trangsucbacy.com/thac-mac-mua-lac-tay-bac-o-dau-uy-tin-nhat-ha-noi-hien-nay/