Anh định đợi cô tỉnh rượu đang giáo huấn cô 1 trận , nhưng chính cô cuốn hút anh trước , anh sao có thể chối từ được chứ.

Trông nom vào khuôn mặt như thiên thần của cô đang ửng tím làm cho anh mau chóng nổi lên ứng biến ở dưới hạ thân. Cô vòng tay qua cổ anh mà kéo xuống hôn thật sâu.

Lúc này cô cứ nghĩ người huynh đệ trước mặt chúng mình là lập nguyên. Chúng tôi khát quá” hải lam ko ngừng ngọ nguậy trên giường mà kêu.

Minh phong bị hành động của cô làm cho hơi bất ngờ , anh định bất dậy , nhưng đôi môi cô mong manh , lôi cuốn , không hề có một chút phấn son nào làm anh không nhịn được mà đáp trả. Nóng….

Khi tình yêu đi với 2 người. Họ ngã nhào ra giường lớn , liên tọi trao nhau nụ hôn 1 cách triền miên.

Sau khi bế cô vào khách sạn 5 sao , minh phong không thương hoa tiếc ngọc mà quẳng cô xuống giường. Loại phái yếu ăn mặc như vậy mà đến bar nhảy múa điên cuồng chắc chẳng ra gì.

Và liệu rằng họ có dùng sự bao dùng của trái tim ta mà thứ tha toàn bộ để có thể yêu lại từ đầu hay ko????. Anh dùng hàm răng chúng mình mà kích thích cho cô mở miệng ra , như hiểu ý đối tác , hải lam hơi hé mở đôi môi xinh tươi của chúng tôi.

Một lúc sau minh phong nhận thấy người dưới thân mình không còn có thể nhịn thở được nữa thì anh mới hối tiếc mà rờ khỏi cái miệng đấy. Trinh hải lam: 21 tuổi , trẻ đẹp , tính cách vô tư , tinh nghịch nhưng nhiều khi cũng suy nghĩ như 1 bà già tình yêu sự ghen tuông lòng căm thù.

Hừ…. “ nước của cô đây” minh phong mang cốc nước lọc qua bên giường , ngồi xuống đỡ hải lam ngồi dậy mà dắt cho cô uống.

Minh phong tham lam mà chu du khắp nơi trên nét mặt cô , trượt xuống cố , xuống bả vai trắng ngọc ngà đó mà cắn mút. Không chần chừ , chiếc lưỡi của anh luồn sâu vào bên trong khoang miệng cô mà gặm nhấm.

Đôi môi cô hơi sưng lên , lại càng quyến rũ anh. Và cũng vững chắc rằng cô chúng mình sẽ mất cái ngàn vàng của đời phái đẹp.

Trong chớp mắt anh chuyển phát bị động thành chủ động. Khi cô mân mê cái cổ chúng tôi , minh phong vô thức ngó theo , chiếc cổ thanh mảnh , hồng nõn cùng bả vai hơi gầy nhưng không hề không tốt phần lôi cuốn hiện ra trước mắt anh , khiến cho cổ họng anh ực lên 1 cái.

. “nước….

Nhận được cốc nước từ anh , cô tu 1 mạch. Anh ngó người phái yếu say xỉn đang liên tiếp đòi nước thì thấy ghét vô cùng.

Tối nóng”nhìn hành động của cô , minh phong không khỏi nóng cả người. Để rồi khi mọi thứ vụt mất thì cả 2 đã thấy đc giá trị chân chính của thứ đó.

. Chắc có lẽ cô tớ đã rất quen với việc này nên sắp sửa có thể cuốn hút anh như vậy.

Sao ba có thể để loại đàn bà nhơ nhuốc bước vào doãn gia chứ. Nhưng anh không vội , anh sẽ chầm chậm mà hưởng thụ cô.

Theo phản xạ tự nhiên mà cô ngã vào trong ngực anh , tay ko ngừng mân mê trước ngực “ nóng…. Không để cô phát âm hết câu , anh sẽ ôm hải lam thất lạc khỏi quán bar , lên xe phóng về mất Do It One More Time chap 20 Bảo yến chỉ còn biết đứng như chờ chồng ở chỗ cũ mà thều thào gọi tên hải lam.

Cô tiếp diễn rên khẽ. Đôi môi anh đào của cô thật thơm , thật ngọt , thứ đó khiến anh càng lúc càng tiến sâu hơn như để chiếm lấy toàn bộ mọi thứ của cô.

Mỗi nơi anh sang tới đều để lại hàng ngàn vết tích như để chứng minh quyền sở hữu của anh. Xoay người đặt cô dười thân ta.

Bạn sắp phát ngôn truyện yêu lại từ đầu của người tạo ra sum trên website đọc truyện truyện trực tuyến im7love đọc truyện truyện tranh yêu lại từ đầu Doãn minh phong: 28 tuổi , nhà cầm quyền công ty doãn thị , đẹp trai , lanh lung xong nhiều lúc lại cực kỳ bọn nhỏ. Họ sẽ không biết nắm giữu lấy hạnh phúc của chúng mình.

Ngay khi anh định đẩy cô ra khỏi người chúng tớ thì hải lam liền vội vã túm lấy áo anh , sau kia cô bất ngờ hôn lên môi anh. Bị anh hôn tới tập làm hải lam nhận thấy run lên , nhưng cô lại nhận thấy khoái lạc vô cùng.

Nếu sẽ vậy , anh cũng không cần phải giữu ý với cô. Do tác dụng của rượu mạnh , cộng thêm với việc đấy là lần đầu tiên cô uống nhiều như vậy nên cô cảm nhận cực kỳ mệt và nóng.

Đó là lầ đầu tiền 1 ng anh em làm như thế với cô. Nước….

. Hải lam khẽ “ưm” lên một tiếng.

Tất cả đã làm cho doãn minh phong và trịnh hải lam phải xa rời nhau.