Cái gì , anh không có cái chìa khóa? anh ngay lúc này phải tới ra ngoài làm nhiệm vụ.

Hàn thận kì cũng vội vàng ấn nút tiếp điện. .

Đợi lát nữa sẽ gọi lại cho cô. Kết nối smart phone xong , cô khẩn cấp mở miệng.

truyện huyền huyễn nói truyện cưới rồi dạy bảo tiểu đào thê sau của tác giả ngải mật lị bạn đã có dịp tốt trải nghiệm một câu chuyện tình yêu dạy bảo vợ vui vui có , thu hút có nhưng cũng có cả sự lạ lùng truyện tranh dạy bảo đào thê Đối với mỗi người mà phát ngôn thì khái niệm yêu thương tiểu đào thê vốn dĩ khác nhau , chưa kể tình yêu thì không thể dự báo trước điều gì , không thể bảo đừng , dạy bảo có đều được nên là một bậc nam nhi hẳn phải lên cho ta một dự kiến toàn vẹn tiểu đào thê , có thể đảm bảo cuộc sống tương lai mai này. “tình huống thế nào? có phương pháp nào lấy cái chìa khóa không?” hàn thận kì truy vấn.

” mộc tiệp thấp giọng phát ngôn. ”.

Ba em đang quay về cảnh cục chưa ạ. Tớ ở chỗ này xảy ra một chút vấn đề.

“thế nào?” anh nhìn biểu tình trên mặt cô , truy vấn phát âm truyện tình yêu là thế Cô cúi không tốt vai , bất đắc dĩ nói:“ba ta đại khái là tức về điên rồi , di động tắt máy. Chụp ảnh quảng cáo? không được , chúng mình đang gặp phiền nhiễu.

Cái gì? hôm nay ông ấy tới trụ sở chính dự họp. ”“vậy chúng chúng tớ làm sao bây giờ? chả lẽ muốn chúng chúng mình cả một ngày đều bị trói chung một chỗ như vậy sao?”“tôi gọi smart phone cho quân ca cũng được , anh là phân đội trưởng của cục ba chúng tớ , có lẽ anh ấy có thể thuyết phục ba chúng mình đem chìa khóa giao ra.

Khi nào thì trở sang ạ. “quân ca à? em là mộc tiệp.

” cô cắt đứt di động. Lệ nhã.

“. Cô hướng anh gật gật đầu , hai người sóng vai nhau đi vào trong phòng ngủ , hàn thận kì nhặt áo khoác trên thảm lên , từ trong túi tiền lấy ra chiếc smart phone di động.

”lúc này , trong phòng truyền sang một tiếng chuông dễ nghe. Thật ra đang xảy ra một chút chuyện.

Hàn thận kì vỗ vỗ bả vai của cô , ý bảo muốn vào phòng nhận điện từ di động. Em bị ba lấy còng khóa tay lại , không có biện pháp nào mở điều đó sao.

” cô nảy ra một ý , từ danh bạ điện thoại điều tra thấy số của lạc siêu quân , lập tức bấm nút khởi điểm cuộc gọi. Chúng chúng tôi đã liên hệ sau , là thế đấy , em đã gọi lại.

Cô suy sụp hạ bả vai , tuyệt vọng nói:“ba chúng tôi qua trụ sở chính dự họp rồi , quân ca thì ra ngoài làm nhiệm vụ , phải đợi bọn họ thu đội xong sắp sửa có biện pháp giúp chúng chúng tôi mở ra còng tay. .

Được. “em tìm ba làm cái gì à? chính là.

. ”“quân ca , vậy anh có công thức lấy được chìa khóa của cái còng tay trên người ba em không.

Nhân vật nam chính trong truyện ngôn tình này sẽ vạch ra cho tôi một dự định tỉ mỉ qua vợ chồng.