Mỗi người một tính cách và mỗi thiết kế mẫu dây chuyền bạc nữ cũng có một phong cách thời trang khác nhau. Chọn trang sức bạc không chỉ chọn theo cá tính người đeo mà nó còn được lựa chọn theo vóc dáng người sử dụng. Người mập có những thiết kế hợp với vóc dáng của người mập và người không mập có thiết kế mẫu dây chuyền bạc nữ phù hợp. Mẫu thiết kế nào phù hợp với bạn, đọc bài viết này sẽ có ngay bí kíp chọn mẫu dây chuyền bạc nữ dành cho cô nàng “gầy”.


Mẫu dây chuyền bạc nữ dành cho những cô nàng “không mập”

Đầu tiên phải kể tới những mẫu dây chuyền bạc bạc nữ mảnh nhỏ. Bởi nếu quá to chính chiếc vòng cổ bạc nữ sẽ khiến chiếc cổ và vóc dáng của những cô nàng “không béo” đã nhỏ nay càng thêm nhỏ hơn. Những thiết kê mẫu mặt dây chuyền bạc nữ nhỏ không chỉ ăn gian cho chiếc cổ thêm mập ra mà còn giúp cả phong cách thời trang của bạn trở nên cá tính hơn rất nhiều. Với những thiết kế dây bạc trơn bạn còn có thể kết hợp với những thiết kế mặt dây bạc nữ khác nhau để tạo nên phong cách thời trang khác nhau.


Món nữ trang bạc đẹp dây chuyền nữ bằng bạc luôn chiếm được những cô nàng cá tính. Thế nhưng, hãy đừng để vóc dáng của bạn là thứ cản trở bạn làm đẹp. Những thiết kế dây chuyền bạc nữ mặt đá ấn tượng không chỉ dành cho những cô nàng “không béo” mà còn dành cho bất cứ cô gái nào khác. Từng viên đá đầy màu sắc khéo tôn lên cá tính với phong cách thời trang năng động và trẻ trung của những cô gái. Đó chính là lý do bạn hãy chọn món quà tặng trang sức bạc đẹp này cho mình và những cô nàng bạn thân của mình.

“Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”. Bảo Ngọc Jewelry – nâng niu vẻ đẹp phụ nữ Việt.