Cô ấy không bao giờ có thể sửa lại các chương của phái đẹp ấy, nhưng mỗi cái nhòm anh ấy đưa ra, mỗi từ anh ấy đọc và mọi sự việc về anh ấy vẫn còn tươi mới trong truyện club sodom nhật kí những kí ức của cô.
Và phụ nữ ấy đủ can đảm để diễn tả hứng thú của chúng tôi với anh ấy! cô phái đẹp thậm chí không thể đọc chuyện với anh, nhịp tim của anh sắp khởi điểm nhấc mông marathon khi anh trông nom cô, nhắn tin cho anh một đêm hè rằng cô thật sự yêu anh.


Cô ấy biết ngay từ đầu rằng anh ấy chưa bao giờ trải đến tình quý với chị gái ấy nhưng cô ấy muốn người riêng biệt đây biết anh ấy đặc biệt qua club sodom thế nào !! nhưng bất cứ điều gì có thể được, cô ấy biết những cảm xúc của cô ấy sắp được tôn trọng.
Không, họ không có.
Gần như không biết phái yếu ấy rồi! năm sau, cô liên tiếp nghỉ vì mơ mộng anh nhưng cô đang không thành công.
Bởi vì mỗi lần chị nhìn anh, cô đang thương anh, lại một lần nữa! [đọc: the bestie - câu chuyện] không thể fight tình yêu này bọn mình đã bao giờ nghĩ tới truyện gì? ước vọng được ở bên anh ấy thật bất hợp lý và ngày hôm nay khi tôi nghĩ tới truyện lại, tôi nhận ra rằng chúng tôi chẳng khi nào có ý định ở bên nhau! và như những từ không bao giờ bao giờ giữ echoing trong truyện Club Sodom chap 5, vì nó cứ văng vẳng đầu của tôi, khi tôi trở lại.
6 năm! [đọc: câu chuyện của một đôi hoàn hảo] có cô eva này-mới tới club sodom trường, bình tĩnh, nội tâm và ngoan ngoãn.
Cô ấy không quan tâm tới club sodom toàn cầu bởi vì chính nàng ấy chỉ là người mà cô ấy có thể gọi là bạn.
Và phái nữ ấy sẽ ưu ái một chàng trai đầy đam mê cuộc sống! nụ cười của ai khiến ánh mặt trời chiếu sáng! không cần phải nói, anh ấy dạy cô ấy sống, anh ấy đã dạy cô ấy yêu !! và tình yêu đấy một khi cô ấy đã ở, cô ấy chẳng bao giờ có thể được ra khỏi nó! trong 4 năm, cô yêu anh trong truyện club sodom im lặng.
Cô ấy không khi nào đọc với anh ta, có lẽ bởi vì chị em ấy biết rằng cô ấy không đáng giá.
Nhưng chị ấy quý anh ấy vô điều kiện.
Cô ấy chẳng khi nào ghen tị khi mở miệng chuyện với bất cứ bạn gái bác gái nào khác nhưng chỉ ước điều đó là cô ấy.
Và bất cứ khi nào anh ấy đọc chuyện với em gái ấy, tất cả những gì cô ấy có thể làm là tìm kiếm một câu trả lời, để kiểm soát hứng thú của mình và để có được lời nói của mình ở đúng nơi., xem thêm Xem thêm nhiều truyện tại truyện ngôn tình hay

Mỗi con gái eva mơ ước trở thành một thiên thần của cuộc sống của một ai đó.
Một chàng trai thực sự làm cho eva ấy cảm thấy truyện tranh như thiên đường.
Một chàng trai làm phái nữ ấy cảm thấy truyện tranh đặc biệt.
Một chàng trai mà em gái ấy muốn đi bộ du lịch tới club sodom bầu trời.
Nếu nhận được tình quý cảm thấy truyện tranh như thiên đường thì phái yếu ấy là ở trên trời! có quá nhiều khoảnh khắc trên chiến trường trong truyện club sodom trận thắng tulton của đền temple ở 49-10, nhưng trận đấu hay nhất diễn ra trong truyện club sodom thì giờ chờ đợi trong truyện club sodom quý hai.
Anh ấy đến club sodom, anh quỳ xuống, anh ấy đề nghị, em gái ấy mở miệng có và đám đông vui vẻ.
Đám đông sắp chứng kiến ​​một cái gì kia mà họ không mong đợi.
Tình quý sẽ lên sân khấu nòng cốt trong truyện club sodom trận bóng đá giữa đền và tulane và dự đoán xem truyện tình thương sẽ thắng.
Tình ưu ái luôn thắng bất kể thì giờ và thời đại.
Người anh em tới club sodom từ hư không, thu hút sự chú ý của cô, quỳ xuống và cầu xin sự vĩnh hằng.
Bắt tình mến của bạn không gì khác hơn là vĩnh hằng.
Cô hét lên trong truyện club sodom niềm vui và giữ cho đôi tay của phái đẹp quanh miệng của bạn gái trong truyện club sodom sự hoài nghi.
Cô sẽ có thể dỏng tai thấy truyện tranh trái tim chị em đập và có vang vọng từ trái tim cô.
Trong một khoảnh khắc, chị em cảm thấy truyện tranh không có ai ngoài hai người trong truyện club sodom số họ và vì vậy cô ôm anh tớ bằng tình yêu.
Khuôn mặt nữ tính và ngỗng của chị gái ấy nói lên tất cả.
Mọi thứ vẫn đứng yên khi bạn đã yêu.
Người đàn ông làm phái nữ ấy cảm thấy truyện tranh bạn gái ấy có ý gì với anh ta.
Điều này sẽ vẫn là một ngày không thể nào quên đối với cả hai người trong truyện club sodom số họ.
Nếu bạn đã yêu, cảm hứng của bạn sẽ đi hoang dã trong truyện club sodom khi xem truyện và nếu bạn không yêu thì hãy để chúng mình nói với bạn, bạn sẽ yêu.
Xem thứ ấy như những cảm hứng sắp diễn ra trong truyện club sodom video.