Làm đẹp cùng với nha đam được coi chính là phương pháp rất hữu hiệu, an toàn nhất nahừm để đáp ứng được những mong muốn có được một làn da mịn màng mà không phải dùng đến mỹ phẩm của các chị em.
Xem thêm:
· Địa chỉ tiêm môi filler ở đâu đẹp?
· Ban có biết tiêm filler môi được bao lâu?
Làm đẹp cùng với nha đam bằng cách trực tiếp
Với cả những bạn không có được nhiều thời gian để làm đẹp thì với phương pháp này được cho là rất hữu hiệu vừa tiết kiệm được chi phí mà lại không tốn đi quá nhiều thời gian. Có thể đắp trực tiếp lên chính da mặt bằng với cách gọt vỏ, rửa sạch, cạo lấy lớp trong suốt, bôi được lên mặt trước khi đi ngủ khoảng chừng 15 phút. Sau đó rửa lại bằng nước ấm. Thực hiện đều đặn khoảng 3 lần/ tuần để có được làn da trắng hồng và ngăn ngừa mụn rất hiệu quả.
Làm đẹp với nha đam kết hợp với mật ong
Trộn đều với hỗn hợp gồm lớp gel trong suốt của nha đam, cùng với cả muối, dầu dưỡng da em bé và cả mật ong. Trộn đều đến khi hỗn hợp được hòa vào nhau. Bôi đều hỗn hợp lên trên mặt, thư giãn trong khoảng từ 15-20 phút. Sau đó bạn rửa lại bằng nước sạch. Thực hiện đều đặn khoảng 3 lần/ tuần để có được những hiệu quả tối đa. Chỉ sau 1 tháng sử dụng, bạn sẽ thấy được những sự thay đổi rõ rệt, da trở nên trắng hồng và cũng giảm những vết thâm, mụn nếu như có.
Làm đẹp với nha đam trị tàn nhang hiệu quả
Nguyên liệu chuẩn bị gồm có: nha đam và dầu oliu.
Xay nhỏ với phần thịt nha đam sau đó trộn đều với khoảng 1-2 muỗng dầu oliu. Đắp đều lên chính da mặt, nhất là những vùng da đã bị tàn nhang. Thư giãn khoảng chừng 30 phút sau đó rửa sạch cùng với nước lạnh. Thực hiện thường xuyên khoảng từ 3-4 lần, tàn nhang sẽ mờ đi rất rõ rệt.