Dây chuyền bạc ý hay còn gọi là dây chuyền nữ bạc 925 sở hữu một vẻ đẹp tinh tế tạo cho người đeo một cảm giác vô cùng thanh lịch và duyên dáng. Không chỉ mang trong mình sứ mệnh làm đẹp mà trang sức bạc ý, dây chuyền bạc ý nữ còn có tác dụng tránh gió, tránh tà nên ngày càng có nhiều người coi trọng. Hơn thế, dây chuyền bạc ý nữ còn được biết đến là một món trang sức phong thủy cao cấp.


Các mẫu dây chuyền bạc ý nữ cao cấp hợp thời trang

Mẫu dây chuyền bạc ý nữ mã S-4 hình ngôi sao đính đá lấp lánh. Chiếc mặt dây bạc được thiết kế hình ngôi sao năm cánh bằng loại đá quý cao cấp và được thân bạc bảo bọc cố định tạ nên sự trẻ trung cho người đeo phần dây chuyền bạc ý nữ được làm từ bạc 925 cao cấp mang một độ sáng bóng mịn màng đặc trưng của bạc ý nhập khẩu. Sản phẩm mặt dây chuyền bạc nữ đẹp được bán ra với mức giá vô cùng phù hợp – 350k tại Bảo Ngọc Jewelry.


Một chú mèo lấp lánh là tên gọi của chiếc mặt dây chuyền bạc M-5004 có giá 345k tại Bảo Ngọc Jewelry. Nữ trang bạc cao cấp được thiết kế hình chú mèo bằng đá quý lấp lánh với phần thân đuôi và chiếc nơ ở cổ được làm từ bạc 925 cao cấp. Chất liệu bạc này sẽ giúp cho sản phẩm dây chuyền bạc ý nữ có được một vẻ ngoài sáng bóng và khá bền màu, ít bị đen hay xỉn màu sau một thời gian sử dụng.


Một sản phẩm dây chuyền bạc ý nữ nhận được nhiều tình cảm của chị em chính là mẫu dây bạc ý trơn DC-003 được bán với giá 180k tại cửa hàng trang sức bạc cao cấp Bảo Ngọc Jewelry. Thiết kế từ bạc 925 tạo nên sự cứng cáp mà khó có chất liệu nào có được. Chính bởi điều đó mà dây chuyền bạc ý nữ luôn được nhiều người mua để dễ dàng kết hợp với các kiểu mặt dây chuyền bạc khác nhau.

Những kiểu mẫu mặt dây chuyền và dây chuyền bạc ý nữ đẹp nhất chỉ có tại Bảo Ngọc Jewelry.