Một thiết kế dây chuyền bạc dành cho cả nam và nữ. Bạn có tin không? Nếu dây chuyền bạc mảnh dành cho nữ và dây chuyền bạc bản to dành cho nam thì kiểu mẫu dây chuyền bạc dưới đây dành cho cả nam và nữ. Những thiết kế chung hòa được sự cá tính nhưng mềm mại của nữ và sự mạnh mẽ đầy nam tính của nam chính là đây. Cùng tham khảo kiểu dáng dưới đây và cho chúng tôi nhận xét cho trào lưu mới này.


Các kiểu dây chuyền bạc cho cả nam và nữ

Có những kiểu dây chuyền bạc chỉ dành cho nữ và cũng có rất nhiều mẫu dây chuyền bạc chỉ dành cho nam. Thế nhưng vẫn có các kiểu dây chuyền bạc dành cho cả nam và nữ khiến ai cũng mê mẩn. Đó là:

1. Dây chuyền bạc khắc chữ

Kiểu mẫu dây chuyền bạc này chẳng còn gì là xa lạ với các bạn trẻ, và nó cũng từng một thời “độc tôn” trong thế giới trang sức cho giới trẻ. Chính bởi vậy điểm danh đầu tiên vẫn là dây chuyền bạc khắc chữ. Không phân biệt phong cách nam hay nữ, kiểu dây chuyền bạc này thường thiết kế là hình một thanh bạc được chạm khắc chữ hoặc tên hay bất cứ một kỷ niệm nào đó trên mặt dây chuyền. Chắc chắn món nữ trang bằng bạc này sẽ giúp người chủ sở hữu một phong cách thật sự cá tính đậm chất riêng.


2. Dây chuyền bạc đôi

Điều này là hiển nhiên khi đánh đồng dây chuyền bạc đôi trong số những kiểu dây chuyền bạc dành cho cả nam và nữ. Dây chuyền bạc đôi là sự gắn kết giữa dây chuyền bạc nữ đẹp và vòng bạc nam cao cấp để làm nên những thiết kế vạn người say đắm bởi sự đồng điệu dành cho cả hai người. Cả hai cùng một thiết kế, đồng điệu và hợp nhất để tạo nên một ấn phẩm dây bạc đôi thu hút mọi ánh nhìn mà vẫn làm nổi bật cá tính riêng của người đeo khi tách đôi.


Không khó để lựa chọn kiểu mẫu dây chuyền bạc cho cả nam và nữ. Đó chính là lý do nhiều người vẫn thường đeo dây chuyền bạc với nhiều ý nghĩa khác nhau. Dây bạc sinh ra là để làm đẹp cho người sở hữu, chính bởi vậy mà những thiết kế dây chuyền bạc Bảo Ngọc Jewelry đã mang tới cho người sử dụng những điều mà họ cần nhất ở một sợi dây chuyền bạc. Nhanh tay để sở hữu những món đồ trang sức bạc cao cấp biến bạn trở thành nữ hoàng và nam vương sắc đẹp.