Việc xuất hiện có quá nhiều mụn cám ngay trên mặt làm cho bạn mất đi vẻ tự tin khi giao tiếp với cả những người xung quanh.Nhiều chị e cũng đã chọn lựa cho mình với cách đến các trung tâm spa nhằm làm đẹp để điều trị mụn cám. Việc này thường rất tốn khá nhiều thời gian lẫn cả tiền bạc sau mỗi lần điều trị. Vậy tại sao khi các bạn không thử nghĩ đến với các biện pháp trị mụn cám ngay tại nhà hiệu quả không kém ở spa mà lại sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và cả tiền bạc cho mình. Trước tiên bạn hãy nên thường xuyên sử dụng với các loại kem dưỡng da ngày và đêm đồng thời áp dụng thêm với các phương pháp, một số cách trị mụn cám ngay tại nhà siêu hiệu quả cho tất cả các chị e phụ nữ.
Xem thêm:
· tiem filler ở đâu đẹp?
· Cập nhật tiêm filler tác hại như thế nào?
Bước 1 : Chuẩn bị nguyên liệu
Nhằm để thực hiện công thức trị mụn cám này bạn hãy nên chuẩn bị cho mình khoảng 50gr khoai tây. Thêm vào đó chính là 15ml sữa chua (Có thể có hoặc không có) Sữa chua sẽ giúp cho làn da bạn lại thêm mịn màng.
Bước 2 : Thực hiện
Khoai tây bạn hãy gọt vỏ và cắt hạt lựu (mục đích nahừm để có thể xay nhuyễn dễ dàng).
Sau khi sắt xong bạn hãy cho ngay khoai tây vào máy xay sinh tố và bắt đầu xay nhuyễn rồi cho ra bát cho thêm vào trong sữa chua đã chuẩn bị trước trộn đều với 2 nguyên liệu này lên với nhau.
Bước 3: Sử dụng với hỗn hợp vừa tạo ra được đắp ngay lên mặt trong khoảng 20’ rồi sử dụng với nước ấm để làm sạch da.
Với cách làn này bạn nên áp dụng khoảng 2 lần / tuần. và chỉ sau 1 vài tuần bạn sẽ thấy được sự khác biệt rất rõ rệt. Bạn hãy thử xem sao nhé!