Bạn có bao giờ đã thắc mắc dù mình có ngủ sớm, ngủ đủ nhưng khi sáng dậy mắt và mặt vẫn đều sưng múp? Bạn có muốn được nhanh chóng lấy lại với vẻ thon gọn, săn chắc cho gương mặt của mình không?
Xem thêm:
· Địa chỉ tiêm filler ở đâu uy tín Hà Nội
· Khái niệm: filler la gi?
Táo lê
Bạn hoàn toàn sẽ có thế giải quyết được những vấn đề sưng húp mặt mũi và cũng sẽ nhanh chóng biến mất đi nếu bạn bổ sung thêm 2 – 4 quả/ngày. Hơn thế, nếu như thực hiện chế độ ăn toàn táo khoảng 1-2 lần/tuần sẽ giúp loại bỏ đi các chất dư thừa khỏi cơ thể. Bạn có thể ăn táo tươi hoặc nướng nhằm để giải quyết vấn đề vẫn đang mắc phải.
Dưa chuột
Được biết đến là một loại rau củ có tác dụng về lợi tiểu, thế nên trong một cốc nước ép dưa chuột vào lúc đói sẽ cũng chính là giải pháp tốt nhất để “đánh bật” đi tình trạng sưng húp. Không chỉ vậy, với những tác dụng làm đẹp, mặt nạ dưa chuột cũng sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên tươi mới và đầy sức sống.
Dưa hấu
Không chỉ có dưa chuột, dưa hấu cũng có những tác dụng tốt ở trong việc giảm sưng húp mặt. Mặc dù là không thực sự có giàu vitamin nhưng dưa hấu có những tác dụng tốt trong việc thải độc, làm giảm nhẹ đi cả tình trạng sưng viêm. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đừng ăn quá 2,5kg dưa hấu vào mỗi ngày bạn nhé!
Qủa mọng
Các loại thuộc họ quả mọng như là anh đào, mâm xôi, dâu tây đều rất giàu những kali và magie. Chúng có những tác dụng đào thải các chất lỏng dư thừa nằm ở trong cơ thể. Qủa mọng có thể chính là một phần của lối sống lành mạnh giúp cho “đánh bay” tình trạng sưng húp.
Ớt chuông
Các nghiên cứu mới đây cũng đã chỉ ra rằng, trong ớt chuông có chứa hàm lượng lớn kali – chất thiết yếu nhằm để loại bỏ đi tình trạng ứ nước của cơ thể.Ớt chuông đỏ cũng rất đặc biệt bởi chúng rất giàu lycopene, một trong những hợp chất có tác dụng ngăn sự hình thành đi của các khối u ác tính. Để loại bỏ được tình trạng sưng bạn nên ăn ớt chuông tươi bởi ớt qua chế biến sẽ giảm đi ít nhiều những tính dược lý của loại quả này.