Người có gầy béo khác nhau nên càng có nhiều lựa chọn cho gu thời trang khác nhau. Một thiết kế dây chuyền bạc, dây chuyền ngọc trai có thể kết hợp với vô vàn phong cách khác nhau nhưng điều ưu tiên vẫn luôn là vóc dáng của người sử dụng. Người có gầy béo khác nhau nên không chỉ lựa chọn trang phục phù hợp mà các phụ kiện trang sức cũng cần phải phù hợp với vóc dáng, dễ ghi điểm trong mắt mọi người.


Cách lựa chọn dây chuyền bạc phù hợp nhất với vóc dáng

Một thiết kế dành cho những cô nàng có dáng dấp nhỏ bé và có thể không được đẫy đà lắm có thể lựa chọn những kiểu dây chuyền chuỗi ngọc trai thanh lịch và sang trọng. Một sự lựa chọn khác là kiểu dây chuyền bạc bản to nhưng kiểu thiết kế này có lẽ chỉ dành cho những cô gái có cá tính mạnh với phong cách thời trang cực ngầu.


Nếu bạn là một cô gái có thân hình đẫy đà sự lựa chọn tuyệt vời là những thiết kế dây chuyền bạc mảnh nhỏ để làm giảm đi sự đẫy đã của chiếc cổ. Với những cô nàng hơi mập đừng có ngại ngùng diện những thiết kế trang sức bạc nữ đẹp - dây chuyền bạc ngọc trai, nó chính là điểm nhấn tuyệt vời cho vẻ đẹp thanh lịch của dây chuyền bạc ngọc trai cao cấp.


Đó là hai cách giúp cho các cô nàng tự tin hơn khi mix đồ trang sức với dáng vóc và phong cách thời trang. Chị em nên lưu ý lưu lại những cách mix đồ này để mình luôn là người đẹp, tâm điểm chú ý trong mắt mọi người với vô vàn phong cách trang sức bạc cao cấp thời trang khác nhau. Bảo Ngọc Jewelry chúc bạn thành công !!!