Bạn là một người muốn mình hoàn toàn khác lạ với phong cách cá tính thể hiện ngay tại sợi dây chuyền bạc handmade mà mình đeo. Những thiết kế mang đậm chất phong cách của riêng bạn và không có một cửa tiệm trang sức bạc nào có bán. Những nét riêng biệt của bạn sẽ được thể hiện ngay trong hình ảnh và thiết kế của dây chuyền bạc tự handmade mang thương hiệu của chính bạn.


Những mẫu dây chuyền bạc tự làm

Để thay đổi phong cách, chị em hãy tìm kiếm hay tự làm những mẫu dây chuyền bạc nữ đẹp handmade cao cấp dưới đây nhé !!!

Mẫu dây chuyền dạo gần đây nhận được nhiều tình cảm nhất của các chị em là vòng cổ choker. Những thiết kế nữ trang bạc thời trang đơn giản nhưng vẫn chiếm giữ được nhiều tình cảm của các chị em. Chỉ cần một sợi dây, 1 vài hạt ngọc trai đính thêm và một mảnh bạc 925 cao cấp nhỏ cũng đủ tạo nên phong cách cá tính nhưng rất dễ dàng kết hợp với những chiếc váy ngắn.


Một trong những mẫu dây chuyền bạc tự tay làm rất được nhiều bạn thực hiện đó là kiểu dây chuyền ngọc trai handmade. Chỉ cần một dải lụa mềm mại kết hợp cùng những viên ngọc trai nước ngọt cũng giúp chị em trở nên trẻ trung và sang trọng. Chỉ với thiết kế trang sức bạc Hà Nội cao cấp đơn giản nhưng đã làm nên những vẻ đẹp tự nhiên không tỳ vết.

Cập nhật mới nhất về xu hướng dây chuyền bạc handmade do Bảo Ngọc Jewelry cung cấp. Chúc các bạn lựa chọn được những thiết kế phù hợp nhất cho mình !!!