Quyền hạn và Năng lực của Maduke trong truyện Noblesse
Là Chúa của những người sói và Elder 2 của Liên minh, Maduke là một cá thể cực kỳ mạnh.

Nang lực Chuyển đổiSự biến đổi của Maduke.
Giống như tất cả những người sói, Maduke có thể biến đổi cơ thể của mình thành một cơ thể lớn hơn, cơ bắp hơn và tổng thể giống như sói hơn. Khi chuyển đổi, khả năng và cảm giác thể chất của anh ấy được nâng cao đáng kể trong doc truyen tranh Noblesse
.

464
Sự biến đổi mạnh mẽ của Maduke.
Sau khi nhận được các sửa đổi về thể chất, Maduke đã có khả năng biến đổi lần thứ hai để biến anh ta thành một con sói thực tế với lông thú màu đỏ Noblesse.

Sức mạnh vật chất
Là Chúa của những người sói, Maduke là người mạnh nhất trong số tất cả những người sói. Anh ta sở hữu sức mạnh và tốc độ về thể chất to lớn, có thể phù hợp với Muzaka trong trận đấu của họ (mặc dù Muzaka đã mệt mỏi vì chiến đấu với Garda). Sức chịu đựng của anh ta cũng ở mức rất cao, vì anh ta không có dấu hiệu đau đớn sau khi tấn công tối hậu của Muzaka mặc dù bị mất phần lớn thân hình. Một khi anh chuyển sang dạng thứ hai, anh đã có thể dễ dàng đánh bại Muzaka xem taij Noblesse.

Regeneration: Là một người sói, Maduke sở hữu khả năng tái tạo tuyệt vời, cho phép anh tập trung nhiều hơn vào những cú đánh với kẻ thù của mình. Sau khi nhận được sự thay đổi về thể lực, sự hồi phục của anh trở nên mạnh mẽ đến nỗi anh có thể phục hồi ngay lập tức khi có một phần lớn thân mình đã bị thổi bay khỏi cuộc tấn công cuối cùng của Muzaka (xem taij truyện han).
Aura Manipulation
Là một Lord hiện tại của những người sói, Maduke sở hữu một lượng năng lượng tinh thần to lớn (aura). Khi biến đổi thành hình dạng thứ hai, nó phát hành rất nhiều aura rằng nó gây ra một vụ nổ lớn. Anh ấy rất có tay nghề khi điều khiển hào quang của mình, được thể hiện khi anh ấy gửi nhiều chiêu tấn công ở Muzaka.