Với phụ nữ, ngoài khuôn mặt ra đôi tay cần được nâng niu nhất. Và nhẫn bạc là một trong những phụ kiện khéo léo nhất tôn lên được cả bộ trang phục mà phái đep mặc trên người cùng nhan sắc tuyệt trần của họ. Những chiếc nhẫn bạc có nét đẹp lạ và độc đáo chính là sự ăn nhập của chất liệu và thiết kế hợp thời trang. Điều đó đã làm nên nét đẹp quyến rũ nhưng đầy ngọt ngào và độc đáo.


Những thiết kế nhẫn bạc đẹp được chị em ưa chuộng nhất

Mẫu nhẫn bạc được ưa chuộng nhất với phái đẹp là thiết kế nhẫn bạc nữ gắn ngọc trai cao cấp N-1404 được thiết kế hình bông hoa hồng. Một đại diện cho những loài hoa có nét đẹp vĩnh cửu trường tồn, chiếc nhẫn bạc ngọc trai này đã thể hiện được nét đẹp duyên dáng lung linh vạn người mê. Mẫu thiết kế này rất hợp với những buổi tiệc tùng hay gặp gỡ đối tác và bạn bè.


Điểm mới nhất trong thiết kế là nhẫn bạc nữ mặt đá vuông BNSR016. Từng viên đá nhỏ chỉ phủ lấp những khoảng trống của phần mặt nhẫn và gần như bỏ mặc những chi tiết cầu kỳ của phần thân của chiếc nhẫn bạc. Thiết kế nữ trang bằng bạc này khá đơn giản chỉ nhấn phần mặt nhẫn càng tạo nên sức hút mãnh liệt cho đôi tay phái đẹp. Giá trị của chiếc nhẫn bạc chỉ là 380k – một số tiền mà ngay cả sinh viên cũng có thể chuẩn bị được.


Mẫu nhẫn bạc nữ đẹp hình dấu thập N-6304 thiết kế khá đơn giản với kiểu nhẫn freesize. Với thiết kế hình dấu thập được điểm tô thêm bởi những viên kim cương nhân tạo lấp lánh càng làm món trang sức bạc giá rẻ cao cấp trở nên mới lạ và độc đáo hơn rất nhiều. Sự kết hợp với kiểu dáng đơn giản cùng chi tiết gắn đá đặc sắc càng làm nên một dấu ấn quan trọng đẹp tuyệt vời với chị em phụ nữ.

Bảo Ngọc Jewelry – Nét đẹp là phải được nâng niu.