Bạn có thích đem hình ảnh người thương của mình lên in lên chú gấu bông đáng yêu không? bạn có biết đến dịch vụ in gấu bông không?

Nếu ai đã từng xem phim “Hoàng cung” của hàn Quốc, 1 bộ phim đình đám khiến nhiều bạn trẻ lẫn người lớn mê mệt, thậm chí 1 số cửa hàng cũng ăn theo bộ phim ấy mà bán những chú gấu hoàng gia xinh xắn như trong phim. Tuy nhiên điểm nổi bật của phim chính là con gấu của Thái tử phi tự làm, trên mặt con gấu ấy được thay bằng hình của Thái tử. dù rằng nhìn rất ngố nhưng lại dễ thương cực kỳ.
Thế nhưng, các bạn đừng giống cô Thái tử phi ấy nhé, làm con gấu có mặt Thái tử để trút giận. Các bạn nam, bạn nữ hãy in gấu bông có khuôn mặt người thương của bạn rồi tặng cho họ để họ mãi nhớ đến bạn nhé. Ai mà không thích người thương của mình ôm quà của mình rồi tưởng tượng bạn ở bên cạnh họ đúng không nào. 2 người ở xa nhau, món quà ấy sẽ thay bạn bên cạnh cô ấy/anh ấy, có khi giúp cô ấy vui vẻ và yêu bạn hơn.
In gấu bông có hình người được tặng hoặc hình của bản thân bạn chưa được phổ biến ở nhiều nơi, thành thử nó sẽ trở nên 1 món quà độc lạ, không giống ai khi bạn gửi tặng ai đó. dĩ nhiên nếu bạn không thích con gấu quá to như trong phim “Hoàng cung”, bạn cũng dễ dàng đặt mua 1 con gấu nhỏ hơn, dễ thương hơn. Thường đồ mà nhỏ nhắn, xinh xắn đều lôi cuốn hơn. Nhỏ nhưng có võ nha!!!
Các bạn có thể ghé 509 Nguyễn Trãi, phường 7, quận 5 để đặt in gấu bông cho người bạn yêu trong ngày sinh nhật, lễ Tình nhân, 8/3, 20/10, lễ kỷ niệm,...cửa hàng có tên là quà tặng abc, trực thuộc của INLOGO, là xưởng chuyên sản xuất và in gấu bông làm quà tặng. INLOGO đã kinh doanh hơn 6 năm, nên kinh nghiệm nắm bắt xu hướng giới trẻ hiện, doanh nghiệp hiện giờ rất tốt. INLOGO luôn làm ưng ý khách cũ lẫn khách hàng mới. Vì vây các bạn hãy yên tâm mà đặt hàng tại đây nhé!