Những phương pháp giảm cân bình thường gồm có tập thể thao, ăn kiêng, mát xa,… yêu cầu khoảng thời gian dài lâu và mức độ cao vừa có hiệu quả nhưng nếu ko giữ gìn đều đặn và thường xuyên, vòng bụng sẽ ngấn mỡ nhanh chóng quay trở lại. đồng thời, ko phải ai cũng luôn sẵn sàng chịu đau đớn với biện pháp hút mỡ, vốn không ắt hẳn về độ đảm bảo an toàn cũng như hữu hiệu dài lâu, lại có thể gây ra biến chứng ko ước muốn.
Liposonix đc chứng minh có 1 số bước ngoặt :

- kỹ thuật giảm mỡ New Exilis 3D ứng dụng 1 loại sóng âm . Đây chính là loại sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, có thể xâm nhập qua 1 số lớp mặt, loại bỏ vĩnh viễn 1 số tế bào mỡ mô đích, giúp đỡ giảm vùng mỡ 1 cách hiệu quả, mang đến vòng eo thon gọn, ắt hẳn.


Xem thêm : Máy HIFU model HS-510 có công dụng dùng để làm gì?

-New Exilis 3D biến chuyển được 1 vài khuyết điểm của 1 vài giải pháp giảm mỡ không làm tổn thương truyền thống bao gồm sóng tần số vô tuyến và lase. sóng âm tập trung chỉ nhắm đến đích là một vài tế bào mô mỡ & cho phép kiểm soát chính xác năng lượng phát ra, do vậy cũng sẽ bảo vệ phần da mặt chung quanh không bị tổn hại do sự phát tán của năng lượng.

Điều kiện để áp dụng liệu pháp giảm béo một lần duy nhất New Exilis 3D

Vòng bụng của các bạn gái thường trở phải quá khổ bởi tích mỡ sau quá trình mang bầu & sinh em bé hay do tính chất công việc ngồi rất nhiều, lười vận động. tuy vậy, các chị em phải chú ý các điều kiện để biết cơ thể bản thân mình có hợp lí với phương pháp giảm mỡ bằng New Exilis 3D hay không. một số bác sĩ của các địa điểm thẩm mỹ uy tín cũng sẽ giúp các nàng quyết đinh một số nhân tố dưới đây:

- phần mỡ có độ dày nhỏ nhất 1,3cm

- Chỉ số BMI ≤ 30

- Sức khỏe ổn định

Tham khảo thêm về những phụ kiện thiết bị spa tại link sau : http://trangdatoanthan.org/cong-nghe...my-hs-900.html

Đối với phụ nữ đang mang bầu chỉ được chữa và điều trị giảm mỡ bằngNew Exilis 3D sau sinh thấp nhất 6 tuần.

Quá trình chữa trị với New Exilis 3D

- thứ nhất, các chuyên gia chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám tổng quát vùng mỡ dư thừa, quyết đinh một số yếu tố của thân thể có thích hợp với phương phápNew Exilis 3D hay ko và mách nhỏ về tình trạng của thân thể khách hàng.

- nếu toàn bộ một vài điều kiện áp dụng phương pháp đều phù hợp, các bác sĩ sẽ tiến hành chữa trị liệu với New Exilis 3D Năng lượng sóng âm hội tụ cường độ cao cũng sẽ tập trung ảnh hưởng nhiệt vào tế bào mỡ ở độ sâu dưới 1,3 cm dưới da & phá vỡ một số tế bào mô mỡ đích.

- Nhiệt ảnh hưởng tụ hội phá bỏ mô mỡ trong lúc khu vực da & mô chung quanh ko bị thương tổn.

Kết quả

trong khoảng 8-12 tuần rồi sau đó, 1 vài tế bào mô mỡ bị phá hủy sẽ tiếp tục được loại bỏ từ từ ra khỏi cơ thể theo tiến trình tự nhiên.

Hiệu quả, bạn nữ sẽ tìm lại được vòng eo chắc khỏe, rút ngắn thời gian tập thể dục cùng ko cần phải chế độ ăn kiêng quá khắt khe.
Xem thêm : Máy soi da mặt PI100 – Hàn Quốc