Vitamin C có được ở trong cam không chỉ có giúp tăng được sự sản xuất collagen mà còn rất chủ động chống lại với các gốc tự do ở trong quá trình kiểm soát dầu.
Xem thêm:
· Thực sự nâng mũi filler có an toàn không?
· Địa chỉ tiêm filler ở đâu an toàn
Mặt tiết ra dầu và bóng nhẫy chính là nỗi lo không chỉ của riêng những người sở hữu với làn da dầu hoặc hỗn hợp thiên dầu vào trong mùa hè. Nhưng giờ đây, bạn có thể tạm gác lại với những nỗi lo ấy để tận hưởng với vẻ ngoài xinh đẹp vào trong mùa hè với những công thức đắp mặt nạ tự chế cực đơn giản dưới đây:
1. Mật ong + đường nâu
Một trong những sai lầm ở trong việc chăm sóc da của những người da dầu chính là sử dụng với những sản phẩm chứa cồn khiến cho da bị khô, từ đó lại càng thêm tiết nhiều dầu hơn nữa! Nhưng với mật ong thì lại vô cùng nhẹ nhàng, giúp cho kháng khuẩn nên sẽ có thể dưỡng da bạn ẩm mịn một cách hết sức dịu nhẹ. Và khi kết hợp với một chút đường nâu đã được tán nhuyễn, bạn sẽ có được với loại mặt nạ đảm bảo giúp da tránh khỏi với dầu nhờn mà vẫn có thể mềm mại, không khô ráp.
2. Cam + sữa chua + mật ong
Vitamin C có nhiều trong cam không chỉ giúp cho việc tăng sự sản xuất collagen mà còn có thể chủ động chống lại được các gốc tự do ở trong quá trình kiểm soát dầu. Và đừng lo về các lượng acid có ở trong cam, bởi chúng đã được rất cân bằng bởi sữa chua và mật ong, đều là các thành phần để làm mềm da rất hiệu quả.
3. Chuối + mật ong
Chuối thực sự chính là một thần dược đối với cả làn da dầu. Chuối nhẹ nhàng sẽ lấy đi các tế bào chết và cũng làm sạch dầu từ trên bề mặt da mà không làm ảnh hưởng tới lớp bảo vệ ở trên bề mặt da. Và khi trộn chuối cùng với mật ong, hai thành phần này sẽ giúp cho bạn có được với làn da rạng ngời rực rỡ
4. Lô hội + mật ong
Vẫn biết là lá lô hội cực tốt cho những làn da bị cháy nắng, nhưng có lẽ với rất nhiều người không biết rằng trong thành phần chống viêm trong lô hội còn làm việc được rất hiệu quả trên làn da khi bị kích ứng hoặc mụn bởi khả năng hút dầu và các chất bã nhờn. Cùng với mật ong, đây thực sự sẽ là bộ đôi cực ăn ý trong việc giải quyết vấn đề da gây khủng hoảng nhất trong mùa hè!