Nhẫn bạc nữ được bán theo hai chiều hướng: một là hàng cao cấp dành cho giới thượng lưu với mức giá 700k đến hàng triệu, chục triệu đồng, và hai là hàng chợ giá chỉ 50-100k. Hai thị trường này chưa 1 lần dung hòa lại với nhau. Thế nhưng, tại cửa hàng bạc lại đạt đủ hai tiêu chí của thị trường này. Nhẫn bạc nữ 100k là hàng cao cấp với chất liệu là bạc S925 nhập khẩu được bán ra với mức giá rẻ chưa từng thấy. Đó là lý do người ta tìm tới Bạc Bảo Ngọc Jewelry.


Mẫu nhẫn bạc nữ 100k dành cho các bạn sinh viên

Mẫu nhẫn bạc nữ 100k nhận được nhiều lượt mua hàng nhất chính là mẫu nhẫn bạc nằm trong bộ sưu tập Happy Valentine – nhẫn bạc nữ N-0101. Thiết kế chiếc nhẫn bạc nữ đẹp này hình trái tim lấy cảm hứng của tình yêu thương. Một trái tim trơn đơn giản nằm ở vị trí trung tâm cùng phần thân nhẫn freesize tạo nên sự nổi bật. Nhanh tay mua ngay với mức giá 165k tại cửa hàng bạc Bảo Ngọc Jewelry.


Mẫu nhẫn bạc nữ 100k nhận được tình cảm của chị em là mẫu nhẫn bạc nữ N-0201 cũng nằm trong bộ sưu tập Happy Valentine. Một thiết kế nữ trang bạc đẹp lấy ý tưởng từ trái tim, hai trái tim cùng chung nhịp đập. Một trái tim bạc trơn không đính đá quanh viền mà thay vào đó chỉ có một để tạo điểm nhấn. Một trái tim đính đá quanh viền tạo nên sự nổi bật không còn biến chiếc nhẫn bạc còn đơn giản. Mức giá của chiếc nhẫn bạc nữ này là 199k.

Nhanh tay mua ngay tại trang sức bạc cao cấp Bảo Ngọc Jewelry với những ưu đãi tốt nhất. Dịch vụ tốt nhất, chất lượng hơn cả sự mong đợi và mức giá phù hợp với tất cả mọi người.