Núm vú là một bộ phận quan trọng của bầu vòng một, ở đây tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác cũng như thiên chức làm vợ, làm mẹ của phụ nữ. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân mà bây giờ khá nhiều chị em bị tụt núm vú, nhưng chị em không cần cần lo lắng bởi phương pháp phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa ra đời có thể giúp chị em khắc phục đa số nhược điểm của hình dạng, kích thước nhũ hoa. Do vậy phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa là gì? Phẫu thuật kéo đầu núm vú ở đâu hiệu quả an toàn, hiệu quả? Là boăn khoăn của toàn bộ chị em.
>>>> Thu nhỏ nhũ hoa bao nhiều tiền ?
Trước khi tìm hiểu về phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa là gì? Cũng như kinh nghiệm khắc phục, chị em cần hiểu về nguyên nhân gây ra hiện tượng tụt nhũ hoa.
Nguyên nhân tụt nhũ hoa
Tụt nhũ hoa là một hiện tường bình thường xảy ra ở nhiều chị em phụ nữ do nhiều nguyên nhân, mặc dù không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng tụt nhũ hoa lại gây mất thẩm mĩ cũng như tâm lí tự ti khi gần gũi với chồng cũng như thiên chức làm vợ, làm mẹ của bạn.
Tụt nhũ hoa chính là một phần hoặc toàn bộ núm vú bị tụt vào trong gây mất thẩm mĩ cũng như cấu trúc vòng một. Tụt nhũ hoa thường xuất hiện do bẩm sinh; do các ống tuyến sữa ngắn, thiếu hụt các hiệp hội liên kết tuyến vòng ngực, một số khác là do teo các hiệp hội tuyến vòng một và các hiệp hội liên kết tuyến vú sau sinh.
Với những trường hợp bị tụt tuyến ngực nhẹ, các anh chị có thể khắc phục bằng những thiết bị thông thường để kéo đầu núm vú ra, tuy nhiên với những trường hợp bị tụt núm vú bẩm sinh, núm vú tụt sâu đã thử gần như cách mà vẫn không thể kéo ra các anh chị nên phải nhờ đến sự can thiệp của phẫu thuật kéo nhũ hoa.
Tụt nhũ hoa ảnh hưởng khá nhiều đến cấu trúc bầu vòng ngực
Vậy phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa là gì? Cách phẫu thuật kéo đầu núm vú có an toàn cao không?
Phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa là gì?
Phẫu hơi kéo đầu núm vú hơi đơn giản, tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp khắc phục khác nhau.
Với mức độ tụt đầu nhũ hoa vừa nên, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng gỡ và bóc tách các sợi xơ làm nhũ hoa bị tụt bằng kinh nghiệm luồn chỉ quanh chân núm vú để kéo núm vú tụt ra ngoài, kinh nghiệm này không gây đau, không để lại sẹo, không làm mất cảm giác, không ảnh hưởng đến năng lực nuôi con bằng sữa mẹ.
Với mức độ nặng hơn, bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt tạo 2 vạt da tam giác đối diện nhũ hoa, luồn 2 vạt da xuống chân nhũ hoa sau đó cố định lại và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ giấu trong quầng vòng một phải không lộ sẹo.
Kéo đầu núm vú là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện khá nhanh, có thể khắc phục những nhược điểm đầu núm vú của các anh chị góp phần tô điểm cho vẻ đẹp hoàn hảo của bầu vú.
Phẫu thuật kéo đầu núm vú là gì? là băn khoăn của tất cả chị em
Phẫu thuật kéo đầu núm vú ở đâu đẹp?
Khi đã hiểu về phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa là gì? Và đã có thể yên tâm về cách tiểu phẫu đơn giản này thì chị em lại không khỏi băn khoăn về nơi phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa ở đâu đẹp?.
Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu cách cùng quy trình phẫu thuật kéo đầu núm vú đạt chính xác từ Bộ y tế, sẽ kéo đầu nhũ hoa, tạo hình núm vú của bạn một phương pháp an toàn cao, không gây đau đớn, không để lại sẹo, đặc biệt không ảnh hưởng tới cảm giác cũng như thiên chức làm vợ làm mẹ của các bạn.
Phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa đẹp hoàn mỹ tại viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê
Để hiểu hơn về phẫu thuật kéo đầu núm vú là gì? bí quyết kéo đầu núm vú nào phù hợp với mình, anh chị vui lòng liên hệ tới viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê để được tư vấn và hướng dẫn.