Thiết kế nhẫn bạc nữ thường sẽ phù hợp với các kiểu phong cách của từng ngón tay. Chiếc nhẫn bạc nữ đeo ngón út, ngón cái, và đặc biệt là chiếc nhẫn bạc nữ đeo ngón trỏ sẽ thể hiện cá tính của người đeo rõ nhất. Từng chi tiết đính đá được gọt dũa tỷ mỷ và thêm vào đó là kiểu nhẫn ngọc trai càng phù hợp với những chiếc nhẫn bạc nữ đeo ngón trỏ vô cùng. Chắc chắn đây là mẫu thiết kế thời trang nhất mùa hè này.


Mẫu nhẫn bạc nữ đeo ngón trỏ đẹp và thời trang nhất

Nhẫn bạc nữ đeo ngón trỏ trị giá 199k đang được bán tại Bảo Ngọc Jewelry là mẫu thiết kế nhận được nhiều tình cảm của các chị em. Giá trị không chỉ nằm ở mức giá mà nó còn nằm ở chính thiết kế. Thiết kế hai hình trái tim đối lập nhau: một là hình trái tim đơn giản đính 1 viên đá quý, một là cả trái tim đính đá quý bỏ lại phần bạc trơn. Sự đối lập làm nên một màu sắc mới lạ cho chiếc nhẫn bạc cho nữ kiểu free size, dễ dàng điều chỉnh kích thước.


Mẫu nữ trang bạc giá rẻ thứ hai là mẫu nhẫn bạc nữ đeo ngón trỏ N-0101 thiết kế đơn giản có giá 165k. Với mức giá không tưởng này bạn đã có một sản phẩm nhẫn bạc nữ đẹp vạn người mê. Nằm trong cùng bộ sưu tập nhẫn bạc nữ cho ngày Valentine, chiếc nhẫn bạc nữ này mang tới vẻ đẹp của tình yêu nồng nàn thủy chung với hình trái tim đơn giản. Thiết kế Free size giúp chị em có thể dễ dàng chỉnh theo kích thước các ngón tay.

Nhanh tay đặt mua ngay tại Bảo Ngọc Jewelry để có thể sở hữu những thượng phẩm trang sức bạc cao cấp có một không hai chỉ có tại cửa hàng bạc uy tín số 1 thị trường.