Những thiết kế dây chuyền bạc nữ rất được lòng chị em bởi hợp thời trang, phong cách và cá tính. Qua một số mức giá dây chuyền bạc nữ được bán trên thị trường khiến chị em phải lăn tăn. Thế nhưng, với Bảo Ngọc Jewelry chị em chẳng cần lo lắng về cả mẫu mã và giá cả. Những món trang sức bạc nữ đẹp cực mê luôn làm hài lòng bất cứ ai một lần tới đây. Cùng điểm danh những mẫu dây bạc nữ cùng mức giá dây chuyền bạc nữ được công ty cập nhật.


Bảng giá dây chuyền bạc nữ được nhiều người mua nhất

Mẫu dây chuyền bạc nữ trái tim đính đá M-3603 được thiết kế vô cùng độc đáo và tinh tế với phong cách vô cùng hiện đại và trẻ trung. Nó chính là dòng sản phẩm dây chuyền bạc cho nữ tôn lên nét cá tính, nét duyên dáng dịu dàng của người con gái. Giá dây chuyền bạc nữ này là 299k tại cửa hàng bạc Bảo Ngọc Jewelry.


Mẫu mặt dây chuyền nữ bạc ngọc trai M-2504 được thiết kế đơn giản và nhẹ nhàng khéo léo tôn lên nét duyên dáng của các chị em. Mặt dây bạc thiết kế với hơi hướng của cổ điển – trào lưu trang sức cổ điển năm 2017 mang sự sáng trọng đầy bí ẩn cần được khám phá. Chất liệu làm nên món nữ trang bạc đẹp này là bạc 925 cao cấp nhập khẩu và ngọc trai tự nhiên. Giá dây chuyền bạc nữ này là 395k – mức giá sinh viên cũng có thể sở hữu.


Mặt dây chuyền bạc nữ ngôi sao tình tình yêu M-6204 mang một vẻ đẹp ấn tượng và vô cùng thời trang nhất. Đây là mẫu dây chuyền bằng bạc dành cho những bạn nữ đáng yêu. Thiết kế hình ngôi sao liền mặt trái để dễ dàng kết hợp với những sợi dây chuyền bạc 925 chất lượng. Mức giá dây chuyền bạc nữ này là 320k tại cửa hàng trang sức bạc Hà Nội mang tên Bảo Ngọc Jewelry.

Nhanh tay mua ngay tại Bảo Ngọc Jewelry với mức giá phải chăng mà chất lượng hoàn toàn được đảm bảo uy tín.