Mặt dây chuyền bạc nữ chính là một trong những các phụ kiện dễ dàng kết hợp với các bộ trang phục và dây chuyền nữ bạc 925 khác nhau. Hơn thế, chúng còn có tác dụng tốt cho sức khỏe cũng như trong phong thủy. Những chiếc mặt dây chuyền bạc nữ cao cấp với đủ chi tiết đá quý và ngọc trai được đính trên đó để mang tới may mắn cho chị em. Vậy nên, các nhà thiết kế đã vận dụng được sự hài hòa giữa các chất liệu đó để làm nên những chiếc mặt dây chuyền bạc nữ cao cấp tuyệt đẹp và hợp phong thủy.


Các kiểu mặt dây chuyền bạc nữ đẹp hợp phong thủy

Mặt dây chuyền bạc nữ M-3 thiết kế hình khóa âm nhạc trong một bản nhạc nhan sắc đầy mê hoặc. Vẻ đẹp thực sự thu hút chính là viên đá thạch anh tím nằm ngự ở vị trí trung tâm. Thiết kế đường viền bạc uốn lượn tinh tế điểm tô cho nhan sắc và sự sang trọng, nổi bật. Sản phẩm mặt dây chuyền bạc nữ được bán ra với mức giá 299k tại cửa hàng bạc Bảo Ngọc Jewelry.


Mặt dây chuyền bạc nữ M-1710 sở hữu một vẻ đẹp băng thanh ngọc khiết của ngọc trai đẹp vĩnh cửu. Mặt dây bạc với viên ngọc trai to tròn, rực rỡ nằm ở vị trí chính giữa món nữ trang bằng bạc cao cấp này. Thiết kế viên ngọc trai được bao bọc bởi viền bạc đính đá kim cương tạo nên điểm nhấn đuôi cá. Chiếc đuôi cá làm ta liên tưởng tới hình ảnh nàng tiên cá đang gìn giữ viên trân châu của biển.


Mặt dây chuyền bạc nữ chú voi con S-5 đầy độc đáo và nữ tính vô cùng. Hình viên ngoài là biểu tượng của chú voi bạc S925 sáng bóng. Điểm nhấn bên trong là đá thạch anh cao cấp đủ các màu để mang tới vẻ đẹp duyên dáng. Mặt dây chuyền bạc nữ chú voi con S-5 hoàn toàn không bị thô cứng mà ngược lại là vô cùng mềm mại. Đây chính là những xu hướng trang sức bạc cao cấp trong những năm trở lại đây. Nhanh tay mua ngay tại cửa hàng bạc Bảo Ngọc Jewelry.