Xin chào ! Minh tên Ngọc Trâm năm nay 24 tuổi. Hiện tại mình đang làm giáo viên thể dục thẩm mỹ.Nhưng thật sự ngày nay mình đang rất tự ti với vú nhỏ bé của mình. Từ khi dạy thì xong ngực của mình cũng không hề tăng kích thước nữa và hiện nay mình đang muốn cải thiện ngực của mình bằng cách phẫu thuật ngực nhưng mà mình còn đang rất băn khoăn liệu nâng ngực có đau không? Có ảnh hưởng gì tới sỉnh nở không, nuôi con sau này không,? Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp mình. (Ngọc Trâm- 24 tuổi- Bắc Ninh)
Trả lời:
Xin chào Ngọc Trâm.
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến mục tư vấn của Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Hầu hết khách hàng cũng có cùng thắc mắc như bạn rằng nâng vòng một có đau không. Thực tế, cảm giác đau còn phụ thuộc vào ngưỡng chịu đau của mỗi người nhưng nhìn chung phẫu thuật nâng ngực hiện nay ít đau hơn trước. Do công nghệ nâng ngực ngày càng tiên tiến.
Hiện tại phẫu thuật ngực sử dụng công nghệ nâng vòng một nội soi để thực hiện. Đây là cách được đánh giá an toàn cao ít xâm lấn nhất hiện nay.Nâng vú nội soi sử dụng cammera nội soi nên những thao tác trong quá trình phẫu thuật trở phải chuẩn xác nhất. Phẫu thuật nội soi chỉ nên rạch một đường nhỏ hạn chế thiểu xâm lấn và hồi phục nhanh sau phẫu thuật.
>>> Tìm hiểu thêm: Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì?
Với câu hỏi nâng vòng một có ảnh hưởng đến sinh nở hay nuôi con hay không thì chúng tôi xin được trả lời như sau. Với công nghệ nâng ngực hiện tại thì bạn hoàn toàn yên tâm là không hề ảnh hưởng nới sinh nờ hay những chắc năng làm mẹ nhé. chú ý các bạn cần tìm những địa chỉ nâng vú uy tín để đảm bảo rằng quá trình nâng vòng một diễn ra hiệu quả an toàn và phòng tránh các biến chứng không đáng có.
>>> Tìm hiểu thêm: Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu ?
Với những thông tin trên hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ. để hiểu thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê để được tư vấn nhé: 1900 55.55.55
>>>Tìm hiểu dịch vụ: Phẫu thuật nâng ngực an toàn Dr.Hải Lê