Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Kể từ khi sinh con và cho con bú thì vú tôi bị chảy xệ phần lớn, điều này khiến tôi thấy mình xấu đi và thiếu tự tin. Qua tim hiểu ở bạn bè tôi được biết tới dịch vụ nâng ngực để khắc phục tình trạng chảy xệ sau sinh cần tôi cũng đang muốn đi làm. Nhưng không biết phẫu thuật ngực chảy xệ được duy trì kết quả bao lâu? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Mong nhận được phản hồi sớm của bác sĩ! ( Hải Anh – Thanh Hóa)
>>> Tạo hình núm vú là gì?
>>> Phẫu thuật nâng ngực nội soi có nguy hiểm không ? Trực tiếp bác sĩ trả lời
Trả lời
Chào Hải Anh!
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc của bạn phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được duy trì bao lâu? Của bạn chúng tôi sẽ tư vấn như sau:
Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ bằng công nghệ cao duy trì dài lâu
Nâng vòng ngực chảy xệ là phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện tình trạng vú sa trễ, xẹp và thiếu độ săn chắc sau sinh lấy lại khuôn vòng ngực đầy đặn, cân đối.
Tuy nhiên để đánh giá nâng vòng ngực chảy xệ được bao lâu còn phụ thuộc rất lớn vào công nghệ và tay nghề của bác sĩ, công nghệ cũng như chất liệu độn, tại cơ sở mà bạn quyết định thực hiện thẩm mỹ. Hiện nay, một trong số ít những cách có thể khắc phục được tình trạng vú chảy xệ là nâng ngực Y – Line. Đây là công nghệ được đánh giá cao từ các chuyên gia thẩm mỹ FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn cao và hiệu quả với người sử dụng, mang lại khôn vòng một căng tròn, hoàn mỹ, kết quả duy trì ổn định lâu dài.
Bên cạnh đó, túi độn vú mà Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê sử dụng nhập khẩu 100% tại Mỹ, đã qua kiểm định về chất lượng và được đặt ở trên hoặc dưới cơ vú cần hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ và cảm giác của bầu vú cho kết quả lâu dài, ổn định nên bạn không nên lo lắng phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được bao lâu?
Hiện công nghệ đang được ứng dụng rất thành công tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, tại đây bạn sẽ được tực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, giảm sai sót mức tối thiếu và cho hiệu quả cao nhất. Sau phẫu thuật, bầu vòng một của bạn sẽ được đẩy cao tư nhiên và không còn chảy xệ nữa, giúp bạn tìm lại sự tự tin, gợi cảm như thời thanh xuân.
Hy vọng với thông tin trên có thể giúp bạn phần nào nắm bắt được nâng vòng một chảy xệ bao lâu? Nếu còn gì thắc mắc mời bạn tới trực tiếp Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê để được thăm khám và tư vấn.