CÂU HỎI:
Chào bác sĩ! Trước đây tôi luôn tự tin về sắc đẹp tự nhiên của mình, tôi có môt thân hình cân đối, vòng 1 săn chắc và tuyệt vời, tôi thấy mình luôn thỏa mãn với những gì có được. Trước khi lấy chồng, núm vú của tôi luôn hồng hào và tươi tắn, trong chuyện chăn gối với chồng tôi rất hạnh phúc. Thế nhưng sau khi sinh con và cho con bú nhũ hoa bị thâm đen làm tôi bối rối, cảm thấy mất mất đi tự tin khi gần gũi chồng.
Bác sĩ có thể cho tôi biết nguyên nhân núm vú bị thâm và có kinh nghiệm làm hồng nhũ hoa không? Cảm ơn bác sĩ! (Thu Hà – Hà Nội)
>> Làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên an toàn hoàn mỹ
>> Trị thâm nhũ hoa bằng dâu dừa hiệu quả nhanh chóng
TRẢ LỜI:
Chào bạn Thu Hà, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê xin được giải đáp thắc mắc về núm vú bị thâm của bạn như sau:
– Nhũ hoa bị thâm có nhiều nguyên nhân, với mỗi người có thể bị những nguyên nhân khác nhau, chúng tôi xin nêu ra những nguyên nhân chủ yếu như sau:
+ Cơ địa khác nhau của con người, có người sinh ra đã có nhũ hoa hồng hào nhưng có người lại thâm đen từ bé. Điều này là rất bình thường.
+ Do tính di truyền: bệnh nào cũng có thể có tính di chuyền, điều này bạn bắt buộc xác nhận lại với chị em gái trong nhà và mẹ bạn xem có triệu chứng giống bạn không, nếu có thì chắc là do di truyền, nếu không thì bạn hãy đi khám thử xem.
+ Bị thâm nhũ hoa di kích thích nhiều: điều này được biểu hiện đó là do cho con bú nhiều bị thâm đen trong trường hợp của bạn, hoặc có thể bị kích thích trong quá trình “yêu” của 2 vợ chồng.
+ Đồ lót quá chật cũng là nguyên nhân làm núm vú bị thâm do bị chèn ép chật chội.
+ Trong quá trình mang thai thay đổi nội tiết tố làm cơ thể thay đổi như nhũ hoa thâm đen…
cách khắc phục núm vú bị thâm
+ Bạn có thể tham khảo 1 số phương pháp làm hồng núm vú đẹp hoàn hảo tại nhà của chúng tôi chia sẻ để có thể chữa
+ Dùng công nghệ làm hồng nhũ hoa Laser Action II 3D của chúng tôi tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê.
Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ làm hồng nhũ hoa Laser Action II 3D, mời bạn liên hệ Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê. để được tư vấn chi tiết hơn.