Từ xưa nay nữ trang bạc ý được coi là một phụ kiện không thể thiếu đối với chị em phái đẹp. Thời đại ngày một phát triển đã mang những món trang sức bạc tới gần hơn với những tín đồ đam mê nó. Với chị em, nữ trang bạc ý không chỉ để làm đẹp mà còn được coi là bùa hộ mệnh bởi những tác dụng trong phong thủy.


Các mẫu nữ trang bạc ý đẹp nhất mọi thời đại

Mẫu dây chuyền bạc nữ đẹp nhất mọi thời đại chính là dây chuyền bạc ngọc trai mạ vàng 18k M-2101. Thiết kế chiếc đuôi cáo nhẹ nhàng đầy tinh tế được đính đá quý cao cấp màu trắng mịn màng. Điểm nhấn của sợi dây chuyền bạc nữ cao cấp chính là viên ngọc trai được xi mạ vàng cao cấp để làm nên sự hoàn mỹ cho món nữ trang bạc ý xi mạ vàng 18k cao cấp. Với công nghệ xi mạ vàng 18k bằng công nghệ mạ tĩnh điện tiên tiến, hiện đại đã mang tới một sản phẩm sở hữu vẻ đẹp không thua kém bất một mẫu dây chuyền vàng nguyên chất nào khác.


Mẫu lắc tay nữ bạc ý nhận được sự ưa chuộng của nhiều người chính là thiết kế lắc tay bạc nữ đẹp L-2705 – lắc tay cỏ bốn lá. Với ý nghĩa may mắn và niềm tin hi vọng chắc chắn đây sẽ trở thành món phụ kiện đứng đầu top trend trang sức bạc cho nữ không chỉ của mùa hè này mà ngay cả hot trend năm nay. Thiết kế lắc tay bạc trơn đơn giản với chiếc cỏ bốn lá không đính đá để làm nên sự nổi bật và ấn tượng khó phai. Đây là mẫu sản phẩm bạc không thể thiếu trong bộ sưu tập trang sức bạc ý nữ của chị em.


Bảo Ngọc Jewelry cung cấp các sản phẩm trang sức bạc ý cao cấp giá rẻ thời trang uy tín và chất lượng cho mọi người. Công tin cam kết bảo hành miễn phí, chu đáo, đổi trả cho khách hàng nếu có bất kể vấn đề nào. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí của Bảo Ngọc luôn sẵn sàng giải đáp khách hàng 24/7.