Một trong số các món trang sức làm nên vẻ đẹp nữ tính, sự dịu dàng vốn có của người phụ nữ Việt Nam, chính là những chiếc dây chuyền chuỗi ngọc trai. Nó là một người bạn giúp phái đẹp tôn lên sự sang trọng, quý phái nhưng không quên lên nét quyến rũ dịu dàng. Không quá cầu kỳ hay quá phô trương nhưng dây chuyền làm từ ngọc trai luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em.


Mẫu dây chuyền chuỗi ngọc trai đẹp nhất

Mẫu dây chuyền chuỗi ngọc trai cao cấp DB-2210 mang tới vẻ đẹp cao quý, quyến rũ không cưỡng nổi. Chiếc vòng cổ ngọc trai được thiết kế sang trọng – một vẻ đẹp nữ hoàng. Từng viên ngọc trai tròn đều, ngọc ngà càng tôn lên sự sang trọng quý phái đến ngây ngất. Mặt dây hình vương miện bạc gắn liền với chuỗi ngọc trai phía sau để tạo nên điểm nhấn độc đáo mang đẳng cấp thời thượng.


Mẫu dây chuyền chuỗi ngọc trai đẳng cấp kết hợp đá Mã não mang tới một vẻ đẹp vô cùng sang trọng cho các quý cô. Nó cũng là một trong những top mẫu trang sức ngọc trai cao cấp nhất dành cho chị em. Sự kết hợp ăn ý giữa ngọc trai nước ngọt cao cấp cùng đá mã não phong thủy mang tới mốt thời trang mới nhất, bắt kịp xu hướng thị trường. Mặt dây là viên mã não lớn được bọc bởi viền bạc Ý bắt mắt hình cánh hoa cúc đầy ấn tượng.


Mẫu dây chuyền chuỗi ngọc trai đẹp nhất là mẫu vòng ngọc traitrang sức bạc cao cấp dành cho nữ truyền thống. Một trong số đó đã làm nên cơn sốt chính là sợi dây chuyền ngọc trai nằm trong bộ ngọc trai cao cấp BTSNT-CHUOI. Nguyên chuỗi là ngọc trai trắng cao cấp bền màu với thời gian. Ngọc trai được xâu bởi dây dù chuyên dụng nên bạn sẽ chẳng còn phải lo lắng sợi dây chuyền chuỗi ngọc trai bị đứt.

Mua ngay dây chuyền chuỗi ngọc trai tại Bảo Ngọc Jewelry với mức giá ưu đãi chưa từng có.