Một trong những mẫu nhẫn bạc nữ rẻ đẹp mang hơi thở mùa xuân nằm trong bộ sưu tập nhẫn bạc nữ xuân hè. Những chi tiết đường nét thiết kế hoa cỏ, cây cối, đất đai mang hơi hướng ngọt ngào của mùa xuân nhưng không kém phần cá tính, mang phong cách riêng. Đó chính là lý do khiến thị trường nữ trang bạc gần đây sôi động hẳn lên.


Mẫu nhẫn bạc nữ rẻ đẹp hot nhất mùa hè này

Mẫu nhẫn bạc nữ rẻ đẹp hot nhất mùa hè này là nhẫn BNSR01, nằm trong bộ sưu tập nhẫn bạc nữ xuân hè. Thiết kế nhẫn bạc cho nữ mặt đá, tất cả các chi tiết đều được đính đá quý cao cấp – đá Swarovski màu trắng lấp lánh. Đây là mẫu nhẫn bạc mang hơi thở mùa xuân với bông hoa cúc bằng bạc thật hoàn hảo. Đó là lý do được nhiều người ưa chuộng.


Mẫu nhẫn bạc nữ rẻ đẹp thứ hai trong top nữ trang bằng bạc dành cho phái đẹp là nhẫn BNSR02. Một tác phẩm nhẫn bạc làm nên lịch sử cho nhan sắc của phái đẹp. Thiết kế của những đường viền bạc cong mềm mại mang tới vẻ đẹp nữ tính và tinh tế. Viên kim cương to nổi bật nằm ở vị trí trung tâm với đầy sự sang trọng và cao quý.


Một mẫu nhẫn bạc nữ rẻ đẹp nữa cũng làm sôi động thì trường trang sức bạc cao cấp nữa là nhẫn BNSR03. Đây là mẫu nhẫn bạc nữ đẹp chiếm được nhiều tình cảm của nhiều chị em. Thiết kế mới lạ với đường viền bạc được đính đá và sắp xếp vô cùng logic, bắt kịp xu hướng của thị trường. Đặc biệt là hình chữ V hướng về trung tâm mặt nhẫn để tôn lên nhan sắc mỹ miều của các chị em.

Nhanh tay mua ngay tại Bảo Ngọc Jewelry với mức giá phải chăng và chất lượng cao cấp nhất thị trường.