Nâng ngực có nguy hiểm gì không? Chuyên gia tư vấn
Hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay đã 25 tuổi, chưa lập gia đình, vòng ngực em rất bé bắt buộc em đang muốn cải thiện vòng ngực, tuy nhiên em vẫn băn khoăn rằng có bắt buộc nâng vú không? Cách nâng vòng ngực nào tốt nhất hiện nay? Và nâng vòng một liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thiên chức làm mẹ không ạ? (Tú Quyên- Hà Nội)
Xem thêm: Nâng ngực có ảnh hưởng gì không ? Trả lời của bác sĩ
Trả lời: Chào Tú Quyên, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê, mọi bạn có cùng thắc mắc về vấn đề này như bạn, rằng có cần nâng vòng ngực không, nâng vú liệu có ảnh hưởng tới sức khỏe, ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ hay không? Sau đây là ý kiến của chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ về vấn đề này.
Có nên nâng ngực không?
Theo các chuyên gia có đa dạng năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng ngực nói riêng thì nâng ngực hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe, đã có rộng rãi nghiên cứu vãn chỉ ra rằng, túi nâng vòng một không làm gia tăng nguy cơ ung thư ngực ở phụ nữ; nâng vòng ngực không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thiên chức làm mẹ.
Tìm hiểu thêm: Nâng ngực bao lâu thì bình thường trả lời của bác sĩ
Đề cập tới vấn đề này TS Nguyễn Huy Thọ - Phó chủ tịch hội Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ Hà Nội cho rằng phải hay không bắt buộc nâng vòng một phụ thuộc vào suy nghĩ của bạn về công nghệ phẫu thuật, ngực của bạn có bắt buộc sự can thiệp của các dịch vụ thẩm mỹ, trước khi tiến hành phẫu thuật ngực bạn nên cân nhắc tới yếu tố sức khỏe để có kết quả tốt nhất. Chính vì do vậy có nên nâng vòng ngực không? Còn phụ thuộc vào bí quyết nâng vòng một, trung tâm thẩm mĩ mà bạn lựa chọn.
Đề cập đến bí quyết phẫu thuật nâng ngực hiệu quả an toàn, hiệu quả nhất hiện tại TS Nguyễn Huy Thọ khuyên chị em nên tìm đến cách phẫu thuật ngực nội soi, bởi đây là phương pháp hiện đại và hiệu quả an toàn nhất bây giờ.
Tại sao lại chọn phẫu thuật nâng ngực nội soi
Nâng vú nội soi là bí quyết nâng vòng một hiện đại bậc nhất hiện nay, với cách này bác sĩ sử dụng dụng cụ nội soi để quan sát mọi mạch máu và tiến hành giải phẫu đặt túi vú với tỉ lệ chuẩn cao nhất.
Xem thêm: Nâng ngực nội soi ở đâu uy tín giải đáp của chuyên gia
Nâng ngực nội soi không gây ung thư vú ?
nhiều chị em muốn cải thiện vòng một đã tìm tới phẫu thuật nâng ngực nhưng lại lo lắng về nâng vú có thể gây ung thư, tuy nhiên những lo lắng, băn khoăn đấy hoàn toàn không có cơ sở. Đa dạng nghiên cứu giúp của các nhà khoa học Thụy Điển chỉ ra rằng không có bất kì sự liên quan nào giữa nâng vú và sự gia tăng ung thư ngực,ung thư vú do đa dạng nguyên nhân trong đó cần kể đến sinh hoạt không khoa học, hút thuốc lá, phụ nữ thừa cân, béo phì, phụ nữ không sinh nở hoặc sinh nở ở độ tuổi cao…
Nâng vòng một nội soi được bác sĩ thực hiện thông qua thiết bị nội soi với tỉ lệ đặt túi ngực chuẩn nhất mà không chạm tổn đến các dây thần kinh, các mạch máu và tuyến mô. Chính vì do vậy có thể khẳng định rằng nâng thực không gây gia tăng ung thư vú.
Nâng ngực nội soi không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn
Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ cho rằng nâng ngực nội soi với chất liệu túi nâng vú từ Mỹ được các tổ chức Y tế thế giới kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, hạn chế tối đa sự xâm lấn, biến chứng, không gây đau đớn, hiệu quả sử dụng lâu dài, chính vì vậy nâng vòng ngực nội soi khá hiệu quả an toàn và không có bất kì dấu hiệu nào ảnh hưởng tới sức khỏe.
Nâng ngực không ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ
bí quyết nâng ngực nội soi ra đời đã khắc phục được toàn bộ những nhược điểm của các bí quyết nâng vòng ngực cũ. Nâng vòng một nội soi vì túi vú được đặt bên không tính tuyến sữa bắt buộc nâng ngực không ảnh hưởng đến tuyến sữa, không làm mất cảm giác cũng như thiên chức làm vợ, làm mẹ của bạn.
Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê với những trang dụng cụ hiện đại tối ưu sẽ đem đến cho bạn sự hiệu quả an toàn khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực.Công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Dr.Hải Lê được các tổ chức lớn uy tín trên thế giới như FDA (Cục quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ), CE(tiêu chuẩn Châu Âu)…chứng nhận về tính an toàn, hiệu quả cao.
Tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê, bạn sẽ được sử dụng túi vòng một với chất liệu tốt nhất.Việc sử dụng một túi vú an toàn sẽ đảm bảo ngực của bạn có thể đẹp trong vòng 10 -15 năm mới thay túi mới, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe.
Với 20 năm bí quyết trong ngành thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng ngực nội soi nói riêng, Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê tự hào là nơi nâng ngực uy tín đã phẫu thuật ngực thành công cho hàng nghìn khách hàng, giúp chị em có một ngực to tròn, săn chắc, mềm mại hoàn mỹ và vô cùng quyến rũ mà không ảnh hưởng tới sức khỏe hay thiên chức làm mẹ của mình.
Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê – nơi nâng vòng một uy tín, hiệu quả an toàn
Trên đây là gần như những giải đáp của các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ về phẫu thuật nâng ngực và ưu thế vượt trội của nâng vòng ngực nội soi, vậy “ có buộc phải nâng vòng một không” hoàn toàn là lựa chọn của chính bạn.
Nếu có bất kì thắc mắc nào, bạn vui lòng gửi câu hỏi tới cho Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải lê được được tư vấn và giải đáp.
Hotline: 1900.555.555
Địa chỉ : 36 Đỗ Quang, Hà Nội và 314 Phố Huế, Hà Nội.