Bạn đã bao giờ nghĩ rằng những phụ kiện nhỏ bé cũng có thể giúp phái đẹp nổi bật hơn trong mắt mọi người. Nhưng đôi khi nó lại là nguyên nhân chính “dìm” nhan sắc của chính bạn. Đặc biệt là lựa chọn lắc tay bạc nữ đẹp phù hợp với từng cá tính sẽ làm nổi bật nét quyến rũ và duyên dáng của các chị em. Hãy biết cách lựa chọn lắc tay bạc nữ phù hợp với phong cách của riêng mình.

1. Lắc tay bạc nữ đẹp phù hợp với trang phục


Mỗi người có mỗi cá tính nên khi chọn lựa lắc tay bạc phải để ý tới trang phục mà bạn mặc. Những cô nàng công sở vẫn luôn đắn đo điều này. Những mẫu lắc tay bạc nữ đẹp thiết kế dây mảnh sẽ phù hợp nhất cho trang phục cũng như điều kiện công việc của các chị em công sở.

2. Lắc tay phù hợp với cổ tay

Tay có tay ngắn, tay dài, tay thon gọn mảnh mai hay tay lớn đầy đặn sẽ có những cách chọn lắc tay phù hợp nhất. Tùy vào hình dáng và kích thước cổ tay mà người đeo lắc tay bạc sẽ có những lựa chọn cho riêng mình. Tay to hạn chế đeo lắc bản to, sẽ tạo cảm giác không tự nhiên. Những chiếc lắc tay ngọc trai đẹp hạt nhỏ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng đẫy đà.


3. Kích cỡ của lắc tay bạc nữ đẹp

Dù có ưa thích đến đâu thì việc đeo lắc tay bạc nữ đẹp phù hợp với kích cỡ của tay bạn mới là đẹp nhất. bạn sẽ chẳng phải băn khoăn, khó chịu và khổ sở khi đeo món trang sức bằng bạc cao cấp ấy. Vậy nên, những chiếc lắc tay bạc chỉ nên đeo rộng hơn vòng tay 1 chút để không làm đau tay, không bị tuột món trang sức bạc ý cao cấp này trong quá trình vận động.

Ý kiến bổ ích giúp chị em tỏa sáng giữa bầu trời nhan sắc.