Tất cả những các cô nàng blogger về làm đẹp rất uy tín đều khuyên các bạn nên tẩy trang sau khi mỗi lần trang điểm, và kể cả ngay khi chúng ta không trang điểm. Đây thực sự là một bước cực kì rất quan trọng mà bạn cũng phải luôn luôn làm để làm sao xoá sạch được lớp trang điểm ra khỏi da mặt, là 1 bước không thể thiếu để làm sao có được làn da không tì vết mà bạn vẫn luôn luôn mong muốn.
· tiêm môi trái tim bao nhiêu tiền? http://tiemfiller.vn/tiem-filler-moi-gia-bao-nhieu.html
· tiêm filler môi có hại không? http://tiemfiller.vn/tiem-filler-moi-co-hai-khong.html
· tiêm filler môi được bao lâu? http://tiemfiller.vn/tiem-filler-moi-duoc-bao-lau.html
Kể cả ngay khi bạn cảm thấy mệt mỏi như thế nào, có say xỉn hay cả buồn ngủ cho tới mức nào, tẩy trang chính là bước LUÔN LUÔN chúng ta phải làm. Bước này có thể chỉ làm tốn thời gian của bạn chưa có đến 10 phút nhưng nếu chúng ta không thực hiện trước khi chuẩn bị đi ngủ, bạn có thể cũng sẽ muốn đá chính mình vào ngay sáng hôm sau! Để đảm bảo cho việc tẩy trang hiệu quả, các cô nàng cần nên thực hiện theo những bước sau:
Tẩy trang mắt
Bước đầu tiên chính là tẩy trang mắt và bởi đôi môi bởi đây là những phần cứng đầu nhất. Nhớ lắc đều lọ nước tẩy trang của bạn trước khi đổ vào bông, đồng thời hãy làm thật nhẹ nhàng để tránh làm tổn thương các khu vực da nhạy cảm. Đối với một số loại son lì hoặc mascara chống thấm nước, bạn có thể sẽ phải tẩy 2 lần để đạt được hiệu quả tốt nhất
Dầu tẩy trang
Bước tiếp theo là dùng dầu tẩy trang. Mặc dù dầu tẩy trang vẫn bị mang tiếng xấu nhưng thực ra mọi người đều đang hiểu lầm về chúng. Nếu bạn có làn da dầu, dầu tẩy trang thực ra rất tốt cho bạn. Đó là cách hiệu quả để lột sạch lớp mồ hôi kết dính tạo thành sau một đêm hoặc xuyên suốt trong ngày (lý do chính tạo ra mụn). Đừng trộn thêm nước vào dầu tẩy trang. Đơn giản là đổ dầu tẩy trang ra lòng bàn tay và xoa nhẹ nhàng lên mặt. Mát xa khoảng 30s rồi rửa sạch với nước. Một số loại dầu tẩy trang còn có tinh chất vitamin lưu lại trên da bạn sau khi phần dầu và bụi bẩn đã được gột sạch.