Nhẫn bạc nữ đẹp mỗi năm một mốt, mỗi năm một xu hướng khác nhau. Có thể nói năm 2016 là năm hưng thịnh của nhẫn bạc nữ ngọc trai bởi sự xuất hiện của biết bao mẫu thiết kế mới lạ. Và riêng với năm 2017 này, xu hướng nhẫn bạc nữ đẹp được biết đến và ưa chuộng nhiều nhất là gì? Bài viết dưới đây sẽ chỉ rõ cho bạn.


1. Nhẫn bạc nữ mặt đá

Nhẫn bạc nữ mặt đá phù hợp với những cô nàng cá tính và duyên dáng. Loại nhẫn bạc nữ đẹp này thường được thiết kế mặt nhẫn và thân nhẫn bạc được đính đá lấp lánh để làm nên sự nổi bật. Những chiếc nhẫn bạc nữ cao cấp giá rẻ được đính đá không hề đơn giản có một chút chi tiết nhưng luôn có điểm nhấn ở tâm nhẫn bạc giúp cho đôi tay của chị em trở nên cuốn hút hơn.

2. Nhẫn bạc nữ đơn giản


Nhẫn bạc nữ đơn giản có thiết kế với các họa tiết đơn giản vẫn luôn chiếm được tình cảm của nhiều người. Những họa tiết mây trời hoa cỏ, hay đơn giản chỉ là 1 chiếc vòng tròn nhẫn bạc bạc nữ đẹp và đính ngọc trai tròn trịa để làm nên nổi bật. Những chiếc nhẫn ngọc trai để làm nên vẻ đẹp duyên dáng, nữ tính và đặc biệt làm tăng sự thành công và may mắn cho người sử dụng.

Bảo Ngọc Jewelry là một thương hiệu luôn bắt kịp xu hướng của thị trường, luôn mang tới những mẫu nhẫn bạc nữ đẹp nhất. Với những thiết kế đẹp mắt, sản phẩm trang sức bạc ý cao cấp chất lượng chắc chắn sẽ khiến chị em hài lòng.