Thu nhỏ nhũ hoa giá bao nhiêu?
Thùy Trình (25 tuổi, Thường Tín): Em muốn đi thu nhỏ đầu ngực bởi đầu ngực của em khá to so với ngực. Theo em tìm hiểu thì không có kinh nghiệm nào giúp núm vú nhỏ lại hiệu quả bằng phẫu thuật thu nhỏ núm vú. Xong em có một số thắc mắc: thu nhỏ nhũ hoa giá bao nhiêu tiền và thu nhỏ đầu ngực có ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ không? Mong bác sĩ có thể giải đáp giúp em!
Xem thêm: Phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa giải pháp cho núm vú tụt.
Trả lời: Chào em! Cảm ơn em đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyê mục tư vấn – hỏi đáp của Viện Thẩm Mỹ Y khoa Dr.Hải Lê. Với câu hỏi “ thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu?” và “thu nhỏ đầu ngực có ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ không”, chuyên gia của Dr.Hải Lê xin giải đáp như sau:

Thu nhỏ nhũ hoa giá bao nhiêu?
“ Thu nhỏ nhũ hoa giá bao nhiêu” là thắc mắc chung của phần lớn chị em đang chú ý tới dịch vụ này.
Do nhu cầu làm đẹp tự nhiên ngày càng lớn, các địa chỉ thẩm mỹ cũng mọc lên nhanh chóng. Ở các nơi thẩm mỹ khác nhau có giá tiền thu nhỏ núm vú cũng khác nhau. vậy giá thành cho dịch vụ thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu là hợp lý?

chi phí bị chi phối bởi: tình trạng nhũ hoa, trang thiết bị, cơ sở vật chất, trình độ, tay nghề của y bác sĩ, chế độ chăm sóc… Tại các địa điểm thẩm mỹ uy tín, mức giá thu nhỏ núm vú rơi vào khoảng: 15 – 20 triệu.
Em có thể tham khảo giá thành thu nhỏ núm vú tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê:


Với giá tiền này, bất kì ai cũng có thể đi thực hiện thu nhỏ nhũ hoa để có bộ ngực đẹp hoàn hảo với sự hài hòa của nhũ hoa và bầu vòng một.
Thu nhỏ núm vú có ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ không?
Các dây thần kinh chi phối cảm giác cũng như các tuyến sữa tập trung nằm dưới chân đầu núm vú. Còn gần như tác động của thu gọn núm vú chỉ dừng lại ở phần da bên ngoài không chạm đến các dây thần kinh cũng như tuyến sữa nên không làm ảnh hưởng đến cảm giác cũng như chức năng nuôi con sau này.

Tuy vậy, kết quả này phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của bác sĩ cũng như cơ sở vật chất, công nghệ tại phòng phẫu thuật. Khi tới với Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, em sẽ được thăm khám và điều trị bởi các bác sĩ đều có tay nghề giỏi và giàu kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành, sẽ có những thao tác thực hiện khéo léo, chính xác, với cơ sở vật chất cùng quy trình thực hiện nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y Tế, giúp giảm tối đa các biến chứng sau phẫu thuật, không làm ảnh hưởng tới các ống sữa và cảm giác đầu ngực.

En có thể yên tâm khi đi thực hiện thu nhỏ nhũ hoa tại Dr.Hải Lê mà không bắt buộc lo lắng xem thu nhỏ nhũ hoa giá bao nhiêu hay dịch vụ này có ảnh hưởng gì tới chức năng hay cảm giác của nhũ hoa không.