Trang sức bạc mạ vàng luôn là món trang sức cực đẹp, giá cả phải chăng mà nhiều khách hàng mua và sử dụng. Vẻ đẹp không khác gì một món đồ từ vàng nguyên chất cùng với đó là một mức giá rẻ hơn rất nhiều so với vàng thực. Tuy nhiên, trang sức bạc mạ vàng lại thường hay bị xuống màu và cần được xi mạ lại. Hãy cùng tìm hiểu về trang sức bạc mạ vàng và xu hướng thời trang mới nhất quanh chúng nhé.

1, Vẻ đẹp của trang sức bạc mạ vàng.

Khi được ngắm nhìn một món trang sức bạc mạ vàng cao cấp của Bảo Ngọc Jewelry chắc chắn các bạn sẽ không thể nào nhận ra được đó là trang sức vàng hay trang sức bạc. Với công nghệ mạ tĩnh điện cao cấp các mẫu trang sức bạc mạ vàng mang trong mình vẻ đẹp không thể phân biệt, không khác gì vàng nguyên chất không xi mạ.

Vẻ ngoài óng ả, cực bắt mắt của vàng chính là điều đập vào mắt các bạn ngay khi các bạn được ngắm nhìn chúng. Sự sang trọng, quý phái của vàng luôn là điều mà bao thế hệ phụ nữ Việt Nam không thể chối từ được.Hãy cùng ngắm nhìn một vài mẫu trang sức bạc mạ vàng cực đẹp hiện nay nhé.

2, Điểm mặt trang sức bạc mạ vàng hot nhất.

Bảo Ngọc Jewelry là nhà buôn bán trang sức bạc ý S925 cao cấp hàng đầu tại Hà Nội và trên cả nước. Nắm bắt xu hướng trang sức cực kỳ nhạy bén của khách hàng, Bảo Ngọc Jewelry ra mắt bộ sưu tập trang sức bạc mạ vàng với hàng chục mẫu dây chuyền bạc nữ, bông tai bạc nữ mạ vàng 18k cực đẹp.Mẫu dây chuyền bạc mạ vàng M-1906Mẫu dây chuyền bạc mạ vàng M-2101Mẫu bông tai bạc mạ vàng B-2610

Ngoài các mẫu trang sức bạc mạ vàng được kể trên, Bảo Ngọc Jewelry vẫn còn hàng trăm mẫu trang sức bạc, trang sức ngọc trai cao cấp khác được bày bán tại cửa hàng, website trangsucbacy.com của chúng tôi. Hãy nhanh tay tới và đặt cho mình một mẫu ưng ý, thời trang, đẹp nhất nhé.